Là vợ phải thế mùa 2 - Tập 6

Ốc Thanh Vân nói quá nhiều khiến chồng "mệt mỏi"

“Là vợ phải thế” tập 6 tiếp tục mang đến một chủ đề “thời sự”: “Tính chồng – nết vợ”. Sự xuất hiện của hai cặp gia đình vợ chồng Ốc Thanh Vân - Minh Trí cùng NSƯT Quốc Nghiệp - Ngọc Mai đã gây "náo loạn" cả phim trường bởi những màn kể xấu nhau không hồi kết .

Là một gia đình đông con trong giới showbiz Việt, gia đình 5 người của nữ nghệ sĩ Ốc Thanh Vân và ông xã Minh Trí (Trí Rùa) là một tổ ấm bận rộn nhưng luôn đong đầy hạnh phúc. Gần 20 năm yêu và kết hôn, Ốc lần đầu tiên tâm sự về tiểu sử tình trường cũng như những lúc “cơm không lành, canh không ngọt” trong đời sống vợ chồng. Ốc không ngần ngại liệt kê hàng loạt tật xấu của Trí Rùa gây ra sự "hỗn loạn" giữa ba MC vì không cùng quan điểm. Trong khi đó, Trí Rùa cho rằng vì Ốc luôn nói rất nhiều khiến nhiều vấn đề trở nên rối rắm.

Trong một lần đi lưu diễn, dù không ấn tượng với Quốc Nghiệp nhưng Ngọc Mai vẫn "khấn Tổ để cầu cho màn biểu diễn thành công tốt đẹp", còn "hoàng tử xiếc" thì "gục ngã" trước giọng hát đặc biệt của nàng ca sĩ Opera. Ngọc Mai tiết lộ đến tận bây giờ vẫn chưa thôi lo lắng mỗi khi thấy hai anh em luyện tập cho những màn trình diễn xiếc công phu và nguy hiểm. Sau những lời tình cảm dành cho nhau, hai vợ chồng vô tình kể hết những tật xấu của nhau làm “rung động” cả phim trường: Quốc Nghiệp tự tay cắt tóc và tỉa chân mày cho vợ và anh còn có sở thích “chơi búp bê”!

“Là vợ phải thế” tập 6 phát sóng vào lúc 21g30 thứ ba (15/5) trên kênh HTV7.
An Nhiên