Nhanh như chớp nhí - Mùa 2 - Tập 19

Ốc Thanh Vân lập thành tích với cú về đích xuất thần

Kẻ tự tin vượt sóng, người rối não chào thua, Nhanh như chớp nhí tập 19 đã mang đến màn comeback tràn đầy năng lượng của hai đội trưởng Tiến Luật và Ốc Thanh Vân.


Hai đội trưởng quyết định ai thi trước

Bước vào vòng đấu đầu tiên, Gia Hân giỏi tiếng Nhật nhà Ốc Thanh Vân đối đầu “cao thủ” võ thuật nhí team Tiến Luật. Cô bé xuất sắc giành chiến thắng 1 - 0 về cho team Ốc Thanh Vân, khi đưa ra 5 đáp án đúng liên tiếp. 

Vòng hai là màn đối đầu của Việt Thịnh team Tiến Luật và Ngô Lotus - thành viên team Ốc Thanh Vân. Tuy không chinh phục được 10 câu hỏi nhưng Việt Thịnh đã khiến Trấn Thành bất ngờ, khi đưa ra dẫn chứng đầy thuyết phục cho đáp án Thạch Sùng cũng có thể là từ “không chỉ con vật”. 

Ở câu hỏi “Từ nào là từ chỉ siêu anh hùng: Super Hero, Super Zero hay Super Bolero?”, cậu bé Ngô Lotus khiến mọi người cười ngất khi kết nạp luôn dòng nhạc bolero vào hội siêu anh hùng. Kết quả, Việt Thịnh đáp đúng 3 câu, dẫn trước đối thủ nhà Ốc và giúp team mình sang bằng tỉ số. 

Phần thi của Ngô Lotus

Hòa 1 - 1, áp lực dồn vào vòng đấu cuối cùng của Minh Nhật team Ốc Thanh Vân và Gia Nghi team Tiến Luật. Minh Nhật bình tĩnh chinh phục 5 câu đúng, trong khi cô bé Gia Nghi đáp được 3 câu.

Sau thất bại liên hoàn trước loạt câu hỏi liên quan đến xe, Tiến Luật vẫn giữ vững thần thái bước vào câu hỏi do Trấn Thành đặt ra cho hai team. "Sói ca" đường băng nhanh chóng đưa ra đáp án đúng và gỡ hòa tỉ số cho team mình. 

Team Ốc Thanh Vân giành chiến thắng chung cuộc 

Cả hai team phải đối mặt với câu hỏi phụ chung: “Voi với cá voi con nào mang thai lâu hơn?”. Nhờ vào kiến thức về thế giới động vật, Ốc Thanh Vân giành chiến thắng trong tích tắc và mang về giải thưởng 25 triệu cho team Thần Thái. 

Đón xem Nhanh như chớp nhí mùa 2 phát sóng lúc 20g, chủ nhật hàng tuần trên kênh HTV2.


Kha Đồng
Xem thêm