Ốc Thanh Vân – Đại Nghĩa – Kiều Ngân hợp sức tham gia “Người bí ẩn”

Tập cuối cùng của “Người bí ẩn” mùa 5 sẽ được phát sóng vào 20g30, chủ nhật 29/7 với sự tham gia của bộ ba MC: Ốc Thanh Vân, Đại Nghĩa và Kiều Ngân. Số lượng ưu thế có giúp đội khách giành chiến thắng trước vợ chồng Sáu Bảnh không?

Hoài Linh năn nỉ Việt Hương từ bỏ ý định làm MC vì muốn bảo vệ… tuổi thọ (Ảnh: Lê Nhân)

Sau bao lần nỗ lực tấn công showbiz thất bại, từ người mẫu, diễn viên điện ảnh, ca sĩ đến diễn viên múa, nay bà Sáu Bảnh – Việt Hương đã phát hiện ra năng khiếu mà không ai có thể hơn mình đó là nói nhiều. Việt Hương quyết định giấu Hoài Linh và đòi ông bầu Trấn Thành phải lăng xê mình làm MC nổi tiếng. Vốn có nhiều mối quan hệ trong showbiz, ông bầu Trấn Thành đã mời đến không những một mà tận ba MC gồm: Ốc Thanh Vân, Đại Nghĩa và Kiều Ngân. Ba MC này hội tụ đầy đủ nhan sắc, kinh nghiệm và kiến thức để có thể giúp đỡ Việt Hương. 

Ngay khi phát hiện ý định tấn công showbiz của vợ mình là bà Sáu Bảnh, ông Sáu Bảnh - Hoài Linh nhất quyết ngăn cản Việt Hương làm MC và cho rằng nghề nào cũng được trừ nghề MC. Hoài Linh lo rằng mình sẽ tổn thọ nếu Việt Hương làm MC, bởi bình thường Hoài Linh đã chịu đựng độ nói nhiều của bà Việt Hương rồi mà nếu bà Sáu Bảnh đi học MC nữa thì chưa kịp hưởng thọ đã phải tổn thọ.

Bộ ba MC quyết đến “Người bí ẩn” để tìm kiếm giải thưởng (Ảnh: Lê Nhân)

Trong một diễn biến khác, MC Trấn Thành bị tố tham ăn ngay trên sóng sau nhiều lần bị tung bằng chứng “ăn ké” trên các trang mạng xã hội. Trong tập cuối của chương trình “Người bí ẩn”, Hoài Linh và Việt Hương quyết định “vạch mặt” Trấn Thành. Theo lời tố cáo của Hoài Linh và Việt Hương thì nam MC của chương trình đã nhiều lần ăn hết đồ ăn của anh Bốn – Hoài Linh trong hậu trường, không những thế Trấn Thành còn thay mặt Hoài Linh mời cơm mọi người. 

Nghệ sĩ Hoài Linh còn chia sẻ thêm rằng khi được các em của mình hỏi anh Bốn muốn ăn gì thì nghệ sĩ Hoài Linh chỉ trả lời vỏn vẹn rằng hãy hỏi Trấn Thành đi chứ anh không biết. Các nghệ sĩ liên tục tung các bằng chứng về tội tham ăn mặc cho Trấn Thành khóc lóc và bào chữa rằng chỉ muốn ăn giúp nghệ sĩ Hoài Linh vì sợ Hoài Linh ăn không hết. Được MC Đại Nghĩa đặt ngay cho biệt danh “Thánh ăn ké” và đề nghị chương trình đặt ra thử thách tìm ra “Ai là Thánh ăn ké nhiều nhất?” dành cho nam MC bị “dìm hàng” nhất “Người bí ẩn”. Hãy cùng đón xem những diễn biến thú vị trong tập cuối này!

Thanh Nhàn