Ngôi nhà chung mùa 9 - Tập 9

Ở lại nấu cơm với anh!

Trước quyết định dừng chân sớm của Khánh Đan, không chỉ Henry mong muốn cô hủy vé tàu mà cả Củ Mì cũng nói ra một câu cảm động: "Ở lại nấu cơm với anh!".

Trước giờ tàu đến đón, Trúc đã thẳng thắn chia sẻ với chương trình một trong những lý do khiến mình quyết định rời nhà chung là "không nhìn thấy sự đoàn kết của mọi thành viên". Nỗi bức xúc này bắt đầu từ bữa tối trên biển, khi chỉ có mình Khánh Đan và Củ Mì nhóm lửa nấu cơm, trong khi các thành viên khác mải mê trò chuyện và đi dạo.

Thành Nhật và Khánh Đan bất ngờ thân thiết với nhau hơn

Tuy vé tàu đã đặt nhưng các chàng trai trong Ngôi nhà chung lần lượt thuyết phục "cô bếp trưởng" ở lại. Henry hy vọng có thêm thời gian để tìm hiểu Đan vì giữa hai người có nhiều điểm chung. Tấn Phát, Thanh Phong cũng "nói ít nhưng chân tình nhiều" để giữ Đan lại. Riêng Củ Mì, chàng trai có nhiều thời gian ở bên cạnh Khánh Đan nhất khi cả nhóm sinh hoạt trên đảo đã nói một câu không thể không khiến người khác cảm động: "Ở lại nấu cơm với anh!". Liệu đứng trước từng ấy những tấm chân tình, Khánh Đan sẽ thay đổi quyết định vào phút cuối?

"Ở lại nấu cơm với anh!"

Trong tập 9, Tấn Phát cũng đã có những chia sẻ "lần đầu thổ lộ" về Bảo Linh: "Linh hơi khó gần, Linh cũng đang gặp nhiều trục trặc trong chuyện tình cảm nên khép lòng lại. Mấy ngày qua mình và Linh ít nói chuyện vì mình sợ khi bắt chuyện thì Linh không trả lời. Nhưng sau buổi trò chuyện trên đảo thì hai anh em đã hiểu và bắt đầu trò chuyện với nhau được nhiều hơn".

Tấn Phát khuyên Bảo Linh mở lòng ra với mọi người hơn

Mối quan hệ của các thành viên trong Ngôi nhà chung đã bắt đầu có những bước tiến mới, những ngày bên nhau đã kéo các chàng trai và các cô gái đến gần nhau hơn. Đón xem những diễn biến tiếp theo trong Ngôi nhà chung mùa 9 - phát sóng lúc 22g45 thứ ba hàng tuần trên HTV7.

Bảo Châu