Chạy đi chờ chi - Tập 4

Ở bên cạnh Ưng Hoàng Phúc, Jun Phạm hết yếu đuối

Khép lại cuộc đua đĩa nhạc bằng một kết quả bất ngờ, các thành viên Chạy đi chờ chi tiếp tục bước vào “trận chiến kim tiền” cùng khách mời Lâm Vỹ Dạ.

Tập 3 Chạy đi chờ chi đã dừng ở lưng chừng cuộc thi hát karaoke trong phòng gym giữa những thần tượng thập niên 90: Ưng Hoàng Phúc, Phạm Quỳnh Anh, Thu Thủy và 7 thành viên Running man Việt Nam. Tập 4 vừa phát sóng tối 27/4 đã nối tiếp cuộc đua đĩa nhạc thú vị với màn xé bảng tên kinh điển. 

Tự tin đưa đội Xanh nhập cuộc chơi với lợi thế dẫn trước đội Hồng một số lượng đĩa khá lớn, đội trưởng Ưng Hoàng Phúc dẫn dắt toàn đội bước vào cuộc chơi xé bảng tên. Cuộc đua càng trở nên gây cấn khi cả hai đối đầu trực tiếp và lao vào chiến đấu "sống còn". Được đàn anh Ưng Hoàng Phúc vạch ra kế hoạch tỉ mỉ, Jun Phạm - “thỏ trắng” ngây thơ của 3 tập trước bỗng “xuất thần” xông lên đồng thời tiêu diệt 2 người cực kỳ mạnh mẽ là Trấn Thành và Liên Bỉnh Phát trong chớp nhoáng.

Lần đầu tiên hai chàng "đẹp trai ăn hại" Jun Phạm và Ngô Kiến Huy đã hỗ trợ đồng đội đi đến chiến thắng chung cuộc

Tiếp nối tập 4, các thành viên của Chạy đi chờ chi xuất hiện tại cầu Ánh Sao trong trang phục mùa hè nổi bật. Điều bất ngờ là Lan Ngọc tạo “cú lừa” ngay từ phút đầu khi tiết lộ “đả nữ” Ngô Thanh Vân sẽ cùng tham gia với 7 thành viên. Nhưng sự thật lại chuyển biến từ phũ phàng đến ngỡ ngàng, người xuất hiện lại là diễn viên hài Lâm Vỹ Dạ.

Lâm Vỹ Dạ "rước" kẻ-từng-mạnh Trấn Thành, kẻ lật mặt BB và kẻ đẹp trai bớt ăn hại Jun Phạm về cùng một đội

Bước vào “cuộc chiến kim tiền”, các thành viên phải thi đấu để trở thành chủ nhân của khối tài sản đồ sộ từ phía chương trình. Mở màn bằng phần thi chạy giành gấu bông có các mệnh giá khác nhau, trị giá cao lên đến 1 triệu đồng. Chiến thắng vẻ vang thuộc về Liên Bỉnh Phát khi anh về nhất. Những tưởng đen đủi không còn đeo bám nhưng Ngô Kiến Huy và Jun Phạm lại về chót vì chỉ giành được gấu bông có mệnh giá lần lượt là 50.000 đồng và... 0 đồng.

Đội Vàng đã sẵn sàng

Tập 4 Chạy đi chờ chi tạm khép lại với đại diện đội Vàng là Liên Bỉnh Phát dừng lại ở câu hỏi về mèo máy Doraemon. Kết quả sẽ được công bố trong tập 5 của chương trình, được phát sóng vào lúc 19g30 thứ bảy (4/5).

Bảo Châu
Xem thêm