Ngôi nhà chung - Mùa 8 - Tập 4

Nước mắt Hải Vy và lời xin lỗi của Anh Thy

Hải Vy rơi nước mắt khi Anh Thy nhận xét cô nàng có tính "tiểu thư" khi cùng anh tham gia thử thách "Hai người ba chân" ở núi Vi Ba (Vũng Tàu).

Ở thử thách mới tại thành phố Vũng Tàu, 8 thành viên được đổi cặp để tham gia trò chơi "Hai người ba chân" và thể hiện nụ hôn lãng mạn ở núi Vi Ba. Cặp đôi nào chiến thắng sẽ nhận được phần thưởng là một bữa ăn tối tại Nhà hàng Malibu.

Các cặp đôi trong thử thách này lần lượt là: Thanh Phú - Annah, Ngô Tuấn - Cẩm Tiên, Anh Thy - Hải Vy, Việt Hưng - Sê Nguyễn. Ngay từ khoảnh khắc bắt đầu trò chơi, cô nàng Sê Nguyễn đã vô tình làm mất lòng các thành viên khác. Sê yêu cầu các đội khác phải siết chặt dây buộc chân như cô và Việt Hưng để đảm bảo tính công bằng. Anh Thy và Ngô Tuấn đã lên tiếng phản đối và tỏ ra khó chịu vì thái độ xem trọng chiến thắng của Sê Nguyễn. 

Thanh Phú - Annah là cặp đôi dễ chịu nhất và vẫn tỏ ra lạc quan khi... về chót. Ngô Tuấn lo lắng chân Cẩm Tiên bị đau nên cố gắng dìu cô em út của Ngôi nhà chung mùa 8 đi một cách chậm rãi. Trong khi đó, cặp đôi Hưng - Sê phăng phăng đi về đích đầu tiên đúng chuẩn chiến thuật "hai người ba chân".

Cặp đôi gây chú ý nhiều nhất là Anh Thy và Hải Vy. Bị ức chế tâm lý từ đầu cuộc chơi vì Sê Nguyễn, Anh Thy tỏ ra cáu kỉnh trong thử thách này và làm Hải Vy tổn thương khi nổi nóng mắng cô nàng "tiểu thư". Chia sẻ với chương trình, Hải Vy đã rơi nước mắt khi nhớ lại những câu nói của Anh Thy, anh chàng thậm chí còn để mặc cô nàng tự điều chỉnh dây cột chân, làm ngơ luôn vết bầm tím trên chân Hải Vy.

Cặp đôi chiến thắng Sê Nguyễn - Việt Hưng vẫn chưa "dò được tần số" của nhau để tâm sự, dù đã sánh đôi suốt đoạn đường đèo và thư giãn hái hoa, đi dạo cùng nhau.

Trong tập tiếp theo, Samuel An Huỳnh vẫn chưa xuất hiện và 8 thành viên sẽ trải nghiệm "nụ hôn lãng mạn" trên núi Vi Ba. Đón xem Ngôi nhà chung, phát sóng lúc 22g30 thứ Ba hàng tuần trên HTV7.

Bảo Châu