“Nước mắt cạn khô” và lời day dứt của Võ Đức Trí

Tối ngày 11/9/2020, MV “Nước mắt cạn khô" của nam ca sĩ điển trai Võ Đức Trí chính thức "ra lò". Ca khúc hứa hẹn là một bản Ballad mang đến nhiều cảm xúc cho nhiều khán giả.

Trở lại đường đua âm nhạc trong giai đoạn nửa cuối năm 2020, nam ca sĩ điển trai với nụ cười tỏa nắng Võ Đức Trí đã "đốn tim" người hâm mộ bằng một bản Ballad tình yêu đầy thổn thức mang tên “Nước mắt cạn khô”.

“Nước mắt cạn khô” là một sáng tác của nhạc sĩ Phan Hiếu, lột tả nhiều giai đoạn, cung bậc cảm xúc ngọt ngào, hoài niệm và đớn đau trong tình yêu. Từng câu hát như nặng trĩu tâm tư của Đức Trí kể về một câu chuyện tình đầy sự trái ngang khiến người nghe cảm thấy nặng lòng, da diết.

Với MV “Nước mắt cạn khô”, Võ Đức Trí chọn cách thể hiện khá nhạy cảm. Trải qua những biến cố, nỗi đau trong tâm hồn,  nhân vật của Võ Đức Trí đồng điệu cùng một chàng trai. Vượt qua những trở ngại, định kiến ban đầu, cả hai đã đối diện với con tim của mình và cùng nhau tạo nên những phút giây ngọt ngào, hạnh phúc.

Sau khi đạt danh hiệu Á quân ​The Voice 2019,​ Võ Đức Trí đã thành công ra mắt 2 sản phẩm âm nhạc chất lượng được đông đảo khán giả yêu mến là: N​gốc hơn kẻ ngốc​Nước mắt cạn khô​. Hình ảnh ngày một trưởng thành và sâu sắc hơn của anh chàng đã thể hiện qua các ca khúc mang nhiều nỗi niềm và nội tâm. Điều này đã giúp Đức Trí dần khẳng định chất nhạc rất riêng trong lòng người hâm mộ.

Với những bước đi chậm mà chắc của mình, Võ Đức Trí và sản phẩm “N​ước mắt cạn khô” sẽ là một điểm nhấn trên thị trường âm nhạc hiện nay.

Thanh Nhàn