Nữ thí sinh khiến dàn nam nhân Rap Việt “dè chừng”

Những làn "mưa bom" xuất hiện ngày càng nhiều đến từ các rapper tài năng, khiến việc "sống còn" để được đi tiếp đang trở nên khó khăn hơn bao giờ hết.

Sau 2 tập bùng nổ, cả 4 vị huấn luyện viên Suboi, Binz, Karik và Wowy đã tìm được cho mình những chiến binh mạnh gia nhập team. Áp lực ngày càng cao khi những thí sinh ở 2 tập trước đã khẳng định rõ tài năng, vì thế hành trình chinh phục những tấm vé đi tiếp càng trở nên cam go và gay cấn. 

Ricky Star xuất sắc được 4 nón vàng chỉ với 2 câu mở đầu

Giữa rừng nam rapper “căng đét” sự xuất hiện của thí sinh nữ đầu tiên - Nguyễn Thảo Linh, nghệ danh "Tlinh" lại hăm he chiếm trọn spotlight tuần này. Không chỉ là một trong số những thí sinh nữ tham gia sàn đấu rực lửa Rap Việt, Tlinh còn khiến các rap fan trầm trồ trước bảng thành tích tài năng không phải dạng vừa. Cô nàng không ngại mạo hiểm, quyết định đi theo con đường nghệ thuật “đầy hoa hồng nhưng cũng lắm chông gai” và nhận được sự ủng hộ từ gia đình. 

Tlinh - Nữ rapper đầu tiên xuất hiện trong Rap Việt

Sau sự xuất hiện gây bão lớn “quét sạch” 4 nón vàng của Ricky Star, lại thêm một hit maker bất ngờ “đánh úp” Rap Việt. Chủ nhân hit triệu view Ý em sao  – Lăng LD khiến fan thổn thức khi trở thành 1 trong 8 thí sinh tranh tài tại tập 3. Không chỉ đến với chương trình vì đây là cơ hội lớn để chơi rap như một cái nghề và khẳng định thông điệp của rap truyền tải đến mọi người, Lăng LD còn muốn dành tặng bài dự thi của mình cho người luôn đồng hành trong cuộc sống hiện tại và cũng là lời hứa hứa đến gia đình cô gái ấy. 

Lăng LD - Chủ nhân của một số bản hit theo phong cách vui nhộn

Rap Việt được phát sóng vào lúc 21g15 - chủ nhật trên kênh HTV2.

Duy Dương