Giọng ải giọng ai - Mùa 5 - Tập 6

Nữ sinh 14 tuổi giúp Kay Trần giành chiến thắng ngoạn mục

Tập 6 có sự xuất hiện của một nữ thí sinh 14 tuổi vô cùng xinh xắn, đằng sau vẻ trẻ trung và ngây thơ ấy là vô số sự bất ngờ được tiết lộ, "gây choáng" cho cả hai đội chơi và khán giả.

Amee thường xuyên sử dụng tiếng Anh vào phần bình luận. Nữ ca sĩ xinh đẹp luôn dùng “Yes” khi đưa ý kiến, cô cũng bắn tiếng Anh “I have no idea, you know” trong lúc Trường Giang mời nêu ý kiến khiến Mười Khó bỡ ngỡ. Để chọc ghẹo, Trấn Thành liền nói tiếng Anh bằng giọng Thái để tư vấn lựa chọn thí sinh song ca cho cô nàng khiến mọi người "cười xỉu".

Trấn Thành liên tục "chặt chém" Amee

Ngay tại vòng hóa thân, Trấn Thành cùng Kay Trần đã quả quyết cho rằng cô gái ở vị trí số 5 hát không hay. Ngoại hình ưa nhìn cùng phong thái đĩnh đạc của cô gái này khiến các khách mời cùng ban bình luận đều cho rằng cô nàng là diễn viên hoặc nghệ sĩ múa. Thế nhưng khi vừa cất giọng hát, “chị Hằng” đã khiến Kay Trần phải ôm tim tiếc nuối vì loại mất một giọng ca hay. Trấn Thành tỏ ra hối lỗi khi đã đưa ra lựa chọn sai lầm.

"Bạn" của ViruSs đã khiến đội Trấn Thành phải tiếc nuối

Sau khi "tranh đấu" với Kay Trần để giành thí sinh số 1 song ca vòng cuối thất bại, Amee quyết định chọn thí sinh số 4 để cùng thể hiện ca khúc "Anh nhà ở đâu thế" mặc cho mọi sự ngăn cản của Trường Giang. Kết quả, nữ ca sĩ sinh năm 2000 nhận lấy kết quả "đắng" khi lần đầu tham gia. Cô gái sở hữu giọng hát dở banh nóc đã có màn song ca "cực vui" cùng với Amee khiến dàn khách mời cười ngất.

Amee gượng cười chất chứa sự bất lực

Kay Trần đã chọn đúng thí sinh hát hay ở vị trí số 1 để "gửi vàng" ngay từ khi cô gái lộ diện. Kay Trần và nữ thí sinh xinh xắn đã hòa giọng cùng ca khúc "Ý em sao" khiến sân khấu bùng nổ. Không chỉ sở hữu chất giọng cao vút, cô bạn trẻ còn đọc rap điêu luyện và thần thái biểu diễn như một nghệ sĩ thực thụ. Bất ngờ hơn, cô bé chỉ mới 14 tuổi và là con gái của NSƯT Tuyết Thu. 

Con gái NSƯT Tuyết Thu - Tuyết Minh gây "sốt" với tố chất ngôi sao của mình

"Giọng ải giọng ai" mùa 5 - 19g chủ nhật hàng tuần trên HTV7.

Duy Dương