Studio H9 - Hẹn cuối tuần - Mùa 2 - Tập 13

"Nữ siêu nhân" Minh Hằng: Sống trọn vẹn với đam mê

Tràn đầy năng lượng đến từng hơi thở, Minh Hằng đã mang đến cho Studio H9 - Hẹn cuối tuần một tinh thần sống tích cực đáng ngưỡng mộ.

Với Mật mã khởi động bằng 5 câu hỏi ngắn, không chỉ khán giả mà chính Minh Hằng cũng đã có dịp nhìn lại một chặng đường làm nghệ thuật của mình, với những thông tin thú vị như dấu ấn với phim truyền hình là phim Gọi giấc mơ về, với âm nhạc là Một vòng trái đất, phim điện ảnh là Bao giờ có yêu nhau, quảng cáo thì cô ấn tượng nhất là nhãn hàng V-Rhoto và cuối cùng, ở vai trò sản xuất phim thì Minh Hằng ghi dấu ấn với bộ phim đầu tay Mùa viết tình ca. Lý do của những dấu ấn này trong lòng Minh Hằng cũng đã được giải thích ngay sau đó ở phần Mật mã khách mời, với từ khóa hashtag là #Nữ siêu nhân. 


Theo Minh Hằng cho biết, nếu để có được vai Bé Heo trong Gọi giấc mơ về, cô phải mất 2 tuần để... "ăn cho mập" đủ tiêu chuẩn và điều kiện của đạo diễn, thì ở Sắc đẹp ngàn cân, cô phải tích cực "tập cho ốm" để giảm cân. Với phim điện ảnh Bao giờ có yêu nhau, cô xem đây cũng là một trong những thử thách vô cùng thú vị, vì một mình phải đóng hai vai và phải biểu lộ cảm xúc nội tâm phức tạp, và nếu được thì Minh Hằng vẫn muốn thử nhiều thể loại vai khác nhau. 

Với câu hỏi bất ngờ của MC Tùng Leo, "Nếu phải lựa chọn một trong hai, điện ảnh hay âm nhạc, Hằng sẽ chọn gì", cô đã nói ngay rằng mình có "năng lượng siêu nhân", nên từng thời điểm cô sẽ có những lựa chọn phù hợp cho mình, bởi vì Hằng không có nhiều thời gian để suy nghĩ, chỉ tin vào bản thân và sự cố gắng của chính mình để được công nhận. Và đây là một trong những câu trả lời khiến cho Tùng Leo cảm thấy vô cùng thú vị và đồng tình. 

Sự xuất hiện của Trâm Anh và Trương Thanh Long - hai "học trò" của team Minh Hằng trong cuộc thi The Face Vietnam đã khiến cho không khí thay đổi hẳn. Cùng nhau vượt qua thử thách làm người dẫn chương trình của MC Tùng Leo, cả Minh Hằng và hai học trò đều đã mang đến nhiều niềm vui và tiếng cười cho chương trình. 

Minh Hằng ở trước mắt chúng ta dường như đã "lột xác" sau nhiều năm làm nghệ thuật, cô trưởng thành hơn, sâu sắc hơn trong từng lời chia sẻ, như quan điểm "Đừng sợ người khác tỏa sáng hơn mình, trên bầu trời đầy sao, có nhiều ngôi sao thì mới đẹp". Minh Hằng cũng cùng với Trương Thanh Long và Trâm Anh đưa ra hashtag kêu gọi mọi người #Sống hết mình, đừng chết mình, sống trọn vẹn với tuổi trẻ và đam mê của mình nhưng phải đi đúng hướng, chấp nhận thử thách và biết suy nghĩ đến mọi người. 

Và ở phần cuối cùng Mật mã âm nhạc, Minh Hằng cũng đã gửi năng lượng tích cực đến tất cả mọi người với bài hát Niềm tin trong ta do chính cô sáng tác. 

Đón xem Studio H9 - Hẹn cuối tuần với những khách mời thú vị, phát sóng vào lúc 23g chủ nhật hàng tuần trên kênh HTV7, phát lại vào lúc 23g thứ năm tiếp theo trên kênh HTV9.

Xem lại Studio H9 - Hẹn cuối tuần tập 13 - Khách mời Minh Hằng:

Mai Anh (Ban Ca nhạc HTV)