Ẩm thực kỳ duyên

Nữ MC xinh đẹp rơi nước mắt trước màn tỏ tình ngọt ngào của giáo viên dạy guitar

Anh chàng Hồng Đức - giáo viên dạy guitar có trái tim chân thành, ấm áp đã có cái kết đẹp cùng nữ MC xinh đẹp Quyên Quyên ở tập cuối của "Ẩm thực kỳ duyên".

Xuất hiện trong tập 18 là cô nàng MC, biên tập viên xinh đẹp đến từ Đăk Lăk Trịnh Thị Quyên, với nghệ danh Quyên Quyên. Quyên Quyên là người sống thiên về cảm xúc. Cô năng động, hài hước và đặc biệt rất thích ăn, bất cứ khi nào buồn, chỉ cần được ăn là cô nàng sẽ hết buồn ngay. Đối với người yêu tương lai, cô không đặt ra một tiêu chuẩn nhất định nào mà chỉ cần đó là người biết thấu hiểu, giàu lòng vị tha, có lòng thương người và có thể dành thời gian cùng cô thực hiện những điều đơn giản trong cuộc sống.

Bốn anh 4 chàng trai cùng tranh tài tuần này là Trần Văn Từ, hiện là giảng viên khoa tiếng Hàn; Châu Đức Hạnh - một trợ lý talent và thầy dạy võ thuật; Huỳnh Tấn Đạt - sinh viên năm cuối của Đại học Kinh Tế và là một người mẫu; Phùng La Hồng Đức, sinh viên năm cuối trường Đại học Hoa Sen, đồng thời đang làm việc ở phòng quản lý nhân sự và là giáo viên dạy guitar.

Bốn chàng trai Văn Từ, Đức Hạnh, Tấn Đạt và Hồng Đức (từ trái qua)

Dù mỗi chàng trai đều có ưu điểm dễ thương, đều có tài lẻ nhưng Quyên vẫn quyết định chia tay Đức Hạnh sau vòng "Tâm giao". Ba chàng trai sẽ cùng cô vào vòng tiếp theo là Văn Từ, Hồng Đức và Tấn Đạt. 

Ở vòng "Sở trường", Văn Từ mang đến món Cháo thập cẩm, Tấn Đạt thực hiện món Cá chim chiên sốt cà và với Hồng Đức là món Chả giò bách thảo. Sau vòng Sở Trường, hai chàng trai được chọn vào vòng sau là Hồng Đức và Tấn Đạt. Chia tay Văn Từ, anh chàng chúc cô luôn xinh đẹp, tươi trẻ và tìm được người bạn tâm giao cho mình.

Đến với vòng "Chinh phục", cô nàng Quyên Quyên đã thử thách hai anh chàng với món Gà tiềm ớt hiểm. Chiến thắng trong mini game đã giúp Hồng Đức có được nguyên liệu kỷ tử. Và chàng giáo viên dạy guitar Hồng Đức một lần nữa ghi điểm trong lòng mọi người bởi hành động đẹp, chia nguyên liệu kỷ tử cho đối thủ. Có lẽ đó là một phần giúp Hồng Đức thành công trong việc chinh phục trái tim của cô gái xinh đẹp Quyên Quyên.

Hồng Đức (áo xanh) đã thể hiện sự chân thành, ấm áp, không chỉ với bạn của nữ chính, mà còn với cả "đối thủ"

Với sự chân thành, ấm áp của mình anh chàng mũm mĩm Hồng Đức xứng đáng có cái kết hạnh phúc bên cạnh cô nàng MC xinh đẹp. Bên cạnh đó, chương trình cũng dành tặng cặp đôi 20 triệu đồng.

Đan Quỳnh
Xem thêm