Nữ MC xinh đẹp đến từ Đăk Lăk đi tìm tình yêu ở tập cuối "Ẩm thực kỳ duyên"

Tập cuối của "Ẩm thực kỳ duyên" là hành trình tìm kiếm tình yêu của cô nàng MC, biên tập viên xinh đẹp đến từ Đăk Lăk: Quyên Quyên.

"Ẩm thực kỳ duyên" đã đi đến chặng cuối của hành trình giúp các chàng trai cô gái tìm kiếm một nửa thích hợp bằng ẩm thực. Xuất hiện trong tập 18 là cô nàng MC, biên tập viên xinh đẹp đến từ Đăk Lăk Trịnh Thị Quyên hay còn được biết đến với nghệ danh hết sức đáng yêu: Quyên Quyên. Cầu toàn trong công việc, nhưng trong cuộc sống, Quyên Quyên lại là người sống thiên về cảm xúc. Cô năng động, hài hước và đặc biệt rất thích ăn, bất cứ khi nào buồn, chỉ cần được ăn là cô nàng sẽ hết buồn ngay. Đối với người yêu tương lai, cô không đặt ra một tiêu chuẩn nhất định nào mà chỉ cần đó là người biết thấu hiểu, giàu lòng vị tha, có lòng thương người và có thể dành thời gian cùng cô thực hiện những điều đơn giản trong cuộc sống.

Chàng trai đầu tiên là Châu Đức Hạnh, hiện đang là trợ lý talent và thầy dạy võ thuật. Anh là người luôn biết cách để chiều lòng những người khó tính, khó gần nhất. Tham gia chương trình, Đức Hạnh hứa hẹn sẽ đem đến cho cô gái đặc biệt những điều vô cùng thú vị. Tiếp theo là Trần Văn Từ, hiện là giảng viên khoa tiếng Hàn ở một trường Đại học tại TP.HCM. Văn Từ tỏ ra là một chàng trai rất tinh tế khi là người duy nhất trong 4 chàng trai để ý Quyên Quyên đang bị đau ở chân và ân cần hỏi thăm khiến cô nàng hết sức cảm động.

Văn Từ, Đức Hạnh, Tấn Đạt và Hồng Đức (từ trái qua)

Anh chàng thứ ba là một chàng trai dễ thương, có nụ cười "chết người" Huỳnh Tấn Đạt. Anh chàng hiện đang là sinh viên năm cuối của Đại học Kinh Tế và là một người mẫu. Với lợi thế về ngoại hình, Tấn Đạt chắc chắn sẽ là một đối thủ nặng kí của 3 thí sinh còn lại. Cuối cùng là Phùng La Hồng Đức, hiện đang là sinh viên năm cuối trường Đại học Hoa Sen. Bên cạnh đó, anh cũng đang làm việc ở phòng quản lý nhân sự và là giáo viên dạy guitar. Biết Quyên Quyên không giỏi nấu ăn, Hồng Đức đã hứa sẽ nấu cho cô ăn cả đời khiến cô MC xinh đẹp hết sức cảm động. 

Bốn chàng trai, 4 công việc, 4 cá tính, sở trường khác nhau nhưng đều là những chàng trai hết sức chân thành, đáng yêu. Liệu Quyên Quyên sẽ chọn ai cùng mình bước tiếp con đường tình yêu? Mời bạn đón xem tập 18 - tập cuối của "Ẩm thực kỳ duyên", sẽ phát sóng vào lúc 20g30, thứ 6, ngày 25/1/2019 trên kênh HTV7.
Đan Quỳnh
Xem thêm