Làm rể Mười Xuân - Tập 10

Nụ hôn bất ngờ giữa Thanh Đào và Phương Đông

Chàng thiếu gia Phương Đông rốt cuộc cũng đã “cưa đổ” được Thanh Đào sau nhiều biến cố. Trong khi các em hạnh phúc với tình yêu thì anh hai Sáng phải trốn “chui nhủi” trong nhà vợ vì sợ ông Mười Xuân truy sát.

Niềm mong ước của Thanh Đào trước giờ chính là có được một tiệm bánh cho riêng mình. Phương Đông vô tình biết được tiệm bánh cũ nơi Thanh Đào từng làm, người chủ đang có ý định chuyển nhượng quán. Anh đã mang chiếc đồng hồ vốn được xem là manh mối duy nhất để tìm lại thân phận đi cầm cố. Thanh Đào biết được chuyện Đông mang đồng hồ đi cầm vô cùng tức giận. Thế nhưng Phương Đông đã dùng những lý lẽ của bản thân, thuyết phục Thanh Đào ký kết hợp đồng mở tiệm bánh cùng với anh, chính thức trở thành ông chủ của Thanh Đào.

Quốc Thịnh "ngậm đắng nuốt cay" để được ở bên cạnh Thanh Đào

Quốc Thịnh biết tin Thanh Đào mở tiệm bánh cùng Phương Đông nên “đứng ngồi không yên”, nhanh chóng tìm cách "chen chân" vào tiệm bánh. Vốn là “cái gai” trong mắt nên Phương Đông nhiều lần lấy cương vị ông chủ từ chối cho Quốc Thịnh vào làm. Tuy nhiên, ông Mười Xuân và Thanh Đào đã nói giúp nên Phương Đông phải ngậm ngùi đồng ý. 

Mỗi ngày xuất hiện tại tiệm bánh, Phương Đông và Quốc Thịnh tranh thủ “cà khịa” nhau, so đo từng chi tiết một, lúc nào thấy đối phương tiếp cận Thanh Đào thì phải nhanh chân chen vào phá. Thậm chí Phương Đông còn lợi dụng danh ông chủ để bóc lột sức lao động của Quốc Thịnh.

"Chàng rể quý" chuẩn bị một cuộc chạy trốn "lớn nhất lịch sử làm rể" vì tội phá hỏng laptop của ông Mười Xuân

Thanh Đào – Phương Đông bên ngoài như một cặp đôi “oan gia” chính hiệu, nhưng thực chất “tình trong như đã, mặt ngoài còn e”. Chỉ cần một câu hỏi của anh Sáng, Phương Đông đã lấy hết can đảm hẹn Thanh Đào lúc nửa đêm để thổ lộ tình cảm, nụ hôn say đắm trước hiên nhà cũng từ câu tỏ tình của Đông mà xuất hiện. Giờ đây, Phương Đông là một chàng trai sống biết yêu thương, nhưng nếu một mai khi bình phục trí nhớ, anh trở lại thành một con người đầy thủ đoạn của trước kia thì Thanh Đào sẽ như thế nào?

Thanh Đào đón nhận tình cảm từ Phương Đông

Ở một diễn biến khác, anh Sáng với tính tình bất cẩn đã làm hư laptop duy nhất của ông Mười Xuân. Đúng vào thời điểm này, Thanh Mai lại vắng nhà, anh Sáng phải trốn “chui nhủi” để tránh sự truy sát của ông Mười Xuân. Ngỡ rằng khi Thanh Mai trở về sẽ nói giúp anh một tiếng, nào ngờ cô còn cấu kết với ông Mười Xuân lập đủ kế hoạch để bắt Sáng. 

Đón xem tập tiếp theo của Làm rể Mười Xuân vào lúc 20g35 thứ tư và thứ sáu hàng tuần trên HTV7.
Bảo Châu