Nhanh như chớp nhí - Mùa 2 - Tập 20

"Nữ hoàng sầu muộn" nhí ba lần leo đỉnh vô địch

Tập 20 vừa phát sóng tối qua đã khiến khán giả phải trầm trồ bởi kỉ lục bất bại của bé Nhã Lam: ba lần trở lại, ba lần chiến thắng tuyệt đối.

Phần thi lập kỉ lục của Nhã Lam 

“Khai hỏa” cho chương trình là vòng đấu của Nhã Lam team Quang Bảo và Uyên Vy nhà Hoàng Oanh. Đầy điềm tĩnh và quyết đoán, “nam châm hút view” Nhã Lam đã nhẹ nhàng “hạ gục” 10 câu hỏi của chương trình trước sự ngỡ ngàng của Trấn Thành và hai đội trưởng. 

Xoáy vào thần thái "bất biến" làm nên thương hiệu của Nhã Lam, Trấn Thành khiến khán giả cười ngất, khi đưa ra nhận xét về cảm xúc của cô bé lúc này: “Dù lần thứ ba chiến thắng nhưng vẫn chưa vui quý vị ạ”.

Biểu cảm "bất biến" của Nhã Lam khi nhìn đội trưởng Quang Bảo

Sau chiến thắng đầy thuyết phục của Nhã Lam, Hải Đăng - thành viên tiếp theo của team Quang Bảo bước vào vòng đấu đầy vững tin, còn phía đội Hoàng Oanh thì đưa chiến binh Thiện Nhân "ra trận" lấy lại phong độ cho toàn đội. Không phụ lòng đội trưởng, Thiện Nhân đã "hạ gục" Hải Đăng với 8 câu đúng liên tiếp, giúp team Hoàng Oanh cân bằng tỉ số đầy ngoạn mục. 

Vòng đấu cuối của là màn đối đầu của Anh Khôi team Hoàng Oanh và Quang Minh nhà Quang Bảo. Dù may mắn gặp ngay câu hỏi về bóng đá đúng y sở trường, nhưng Anh Khôi chỉ hoàn thành được phần thi với 3 câu đúng liên tiếp. Còn Quang Minh team Quang Bảo chiến thắng với kết quả sít sao 4 câu, giúp đội nhà vươn lên dẫn đầu 2 - 1.

Team Quang Bảo giành chiến thắng chung cuộc

Kế tiếp là phần thi của hai đội trưởng Quang Bảo và Hoàng Oanh. Đầy bản lĩnh và thông minh nhưng Quang Bảo vẫn phải đau đầu vì loạt câu hỏi "hack não". Chàng MC trẻ chia tay trong tiếc nuối khi không thể đưa ra lời đáp cho câu hỏi thứ 9: “Chim cánh cụt, chim hải âu, rái cá con nào có thể sống sót được sau khi uống nhiều nước biển?”.

Bước vào phần thi đầy áp lực vì thành tích của Quang Bảo, nữ diễn viên - MC Hoàng Oanh cũng đã cố gắng gỡ gạc được 7 câu. Kết quả chung cuộc, Quang Bảo cùng team của mình đã giành chiến thắng áp đảo 3 - 1. 

Đón xem Nhanh như chớp nhí mùa 2 phát sóng lúc 20g, chủ nhật hàng tuần trên kênh HTV2.

Kha Đồng
Xem thêm
Biệt đội X6 Mùa 2 - Tập 81

Biệt đội X6 Mùa 2 - Tập 81

Duy Khương, Phát La hội ngộ tại "Biệt đội X6"
Hát mãi ước mơ  mùa 2 - tập 2

Hát mãi ước mơ mùa 2 - tập 2

Trấn Thành, Cẩm Ly nể phục trước phong thái ung dung, lạc quan trước bệnh tật của “bác sĩ Xì – trum”