Ca sĩ bí ẩn - Mùa 4 - Tập 24

“Nữ hoàng nhạc rock” Ngọc Ánh, Carol Thủy tái xuất bất ngờ

Tập 24 có sự xuất hiện của ca sĩ Ngọc Ánh - Carol Thủy sẽ góp phần làm cho MC và khách mời đi từ ngạc nhiên này đến bất ngờ khác.

“Nữ hoàng nhạc rock” Ngọc Ánh là đàn chị mà ca sĩ Quang Hà rất thần tượng. Gặp lại trong chương trình, Quang Hà dành rất nhiều tình cảm và ngưỡng mộ giọng hát của Ngọc Ánh bởi phần trình diễn đầy máu lửa qua ca khúc “Trái tim hoang đường”. Nghệ sĩ Hồng Vân lại bất ngờ với sự “quay lại” của ca sĩ Carol Thủy, dành nhiều lời khen cho giọng hát cũng như thần thái của nữ ca sĩ và mong muốn được xem lại phần trình diễn trứ danh, “vũ điệu lắc tóc” làm nên tên tuổi của Carol Thủy một thời. 

Carol Thủy và Ngọc Sơn

“Nữ hoàng nhạc rock” Ngọc Ánh

Bên cạnh những giây phút “quay ngược quá khứ” đầy lắng đọng, những khoảnh khắc thú vị, hài hước đến từ các thành viên đội chủ nhà, đội khách và MC khi liên tục “cà khịa” nhau. Nhất là “đôi bạn cùng tuổi” Hồng Vân - Quyền Linh có những tình huống “dở khóc dở cười” khi bất đồng quan điểm, phải nhờ đến sự phân minh của “anh hai” Nguyễn Hưng và “anh ba” Ngọc Sơn. Ngoài ra, màn trình diễn ấn tượng của thí sinh cũng như phần lộ diện đầy bất ngờ hứa hẹn mang đến cho khán giả những phút giây thư giãn thoải mái. 

Nghệ sĩ Hồng Vân và MC Quyền Linh hứa hẹn đem đến những màn "đấu khẩu" siêu hài hước

Chương trình "Ca sĩ bí ẩn" sẽ phát sóng lúc 21g tối nay (12/10) trên kênh HTV7. 

Duy Dương