Sitcom - Nữ hoàng livestream - Tập 49

“Nữ hoàng livestream” lao đao vì “Vua kem trộn”

Tập 49 – Sitcom Nữ hoàng livestream mang đến khán giả câu chuyện về thực trạng mua hàng qua mạng, tin vào những lời quảng cáo hoa mỹ và nhận lại cái “kết” không thể đau lòng hơn của bà Nhi và bà Hậu.


Trong thời buổi internet phát triển nhanh chóng, việc mua bán qua mạng đã không còn xa lạ, thế nhưng chất lượng sản phẩm không phải lúc nào cũng tốt, thậm chí một số cá nhân còn lợi dụng lòng tin của người tiêu dùng để buôn bán hàng kém chất lượng, để lại những hậu quả khó lường.


Bà Nhi xem livestream thì thấy kem trộn đang được khuyến mãi "mua hai tặng một" nên háo hức rủ rê bà Hậu cùng mua. Ban đầu bà Hậu còn lo lắng về chất lượng sản phẩm, nhưng sau khi được người bán kem trộn “tư vấn” nhiệt tình về hiệu quả “thần thánh” của sản phẩm, bà Hậu đã quyết định cùng mua kem với bà Nhi.

Tưởng chừng sẽ nhanh chóng có được làn da trắng như Bạch Tuyết, bà Nhi và bà Hậu đã cẩn thận che chắn. Dù cảm thấy da mình luôn có cảm giác như bị châm chích nhưng cả hai tin rằng đó là dấu hiệu mình sắp có được làn da hoàn hảo. Thấy mẹ và bà Hậu có những hành động kì lạ, Tiến hiếu kỳ hỏi thì phát hiện những điểm bất thường của hãng “kem trộn” kia.


“Thám tử” Tiến nhanh chóng gửi hình ảnh phản hồi về tình trạng dị ứng của bà Nhi và bà Hậu cho nơi bán hàng để đòi quyền lợi, tuy nhiên, anh bị người bán hàng khóa cả facebook. Dựa vào những hiểu biết của mình, Tiến đã thử nhiều cách để tố cáo trang bán hàng lừa đảo kia, thế nhưng số lượng các trang bán hàng không uy tín lại mọc lên như nấm khiến anh vô cùng hoang mang.


Sau khi bàn bạc cùng bà Nhi và bà Hậu, Tiến quyết định nhờ sự ảnh hưởng của bà Hậu để mở buổi livestream chia sẻ với tất cả mọi người về sự việc mà cả hai gặp phải, hy vọng mọi người có thể tỉnh táo và cẩn trọng trước những lời chào mời, quảng cáo hấp dẫn trên mạng, tìm hiểu cặn kẽ khi mua hàng đừng để “tiền mất, tật mang”.


Vẫn là các tình huống thường nhật trong cuộc sống, khéo léo lồng ghép những yếu tố hài hước, giúp khán giả có những phút giây thư giãn, thú vị. Cùng đón xem Sitcom Nữ hoàng livestream - 18g10 từ thứ Hai đến thứ Năm hàng tuần trên kênh HTV9.

Kim Quyên