Ai là số 1? - Tập 1

"Nữ hoàng gỏi đu đủ" Ty Thy khiến cả showbiz "phát thèm"

"Lúc ăn hết mình, lúc xếp hạng hết sức" – Biệt đội xếp hạng: Thúy Ngân, Mai Tiến Dũng, Mạc Văn Khoa, Diệu Nhi và NSƯT Kim Tử Long đã xuất sắc tìm ra thứ hạng chính xác của 5 nhân vật đặc biệt, trong tập đầu tiên của "Ai là số 1?".

Biệt đội xếp hạng đã xuất sắc tìm ra thứ hạng của 5 nhân vật

Khiến cả Biệt đội xếp hạng “mắt chữ A mồm chữ O” vì màn xoay bột ném bánh vô cùng điêu luyện, đầu bếp Trương Anh Tuấn là nhân tố mở màn giúp cho cuộc chiến xếp hạng thêm náo nhiệt, nhưng không kém phần khó đoán. 

Trương Anh Tuấn

Nối tiếp tay xoay bánh pizza Anh Tuấn, chính là đầu bếp Teppanyaki “tuổi trẻ tài cao” – Trần Hữu Phước. Ngay khi xuất hiện, Hữu Phước đã khiến sân khấu náo loạn vì màn biểu diễn “đỉnh cao”. Không cần quá nhiều câu hỏi, Biệt đội xếp hạng đã nhanh chóng nhập cuộc tìm hiểu thâm niên của nhân vật bằng chiêu “ăn toàn diện”.

Trần Hữu Phước

Khiến sân khấu "Ai là số 1?" trở nên náo nhiệt hơn bao giờ hết, màn trình diễn hát múa của Ty Thy nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của Biệt đội xếp hạng. Đặt ra thử thách “muốn ăn là lăn vào hát”, Trường Giang khiến các thành viên của biệt đội náo loạn vì món gỏi đu đủ quá hấp dẫn đến từ Thái Lan. 

Món gỏi đu đủ của Ty Thy khiến các nghệ sĩ "phát thèm"

Nối tiếp Ty Thy là màn trình diễn “võ công cao cường” của tay kéo mì Kungfu Tấn Lộc. Xung phong thử sức khéo tay hay làm, Diệu Nhi và Thúy Ngân khiến ai nấy đều hết hồn vì màn nhào bột “quyền lực”. 

Tấn Lộc

Sau đó, NSƯT Kim Tử Long và Thúy Ngân đã có màn “nhép đỉnh cao” trong tiết mục chào sân của chị Bảy miền Tây - Lâm Ngọc Trân. Là nghệ nhân làm bánh kem nhưng với bàn tay thuần thục của mình, Lâm Ngọc Trân đã biến những chiếc bánh thành trái cây chính hiệu.

Lâm Ngọc Trân

Sau nhiều lần hội ý và thay đổi đáp án, cuối cùng Biệt đội đã hoàn thành xuất sắc trong việc xếp hạng các đầu bếp, nhận về giải thưởng 30 triệu đồng. 

Đón xem chương trình "Ai là số 1?" phát sóng lúc 20g chủ nhật hàng tuần trên kênh HTV2.

Hoàng Dương
Xem thêm
Du lịch kỳ thú  - Tập 135

Du lịch kỳ thú - Tập 135

Cùng MC Thiên Phong tìm hiểu về chiếc xe "kỳ lạ"
Vườn sao mai - Tập 62

Vườn sao mai - Tập 62

Cho người phụ nữ quan trọng nhất cuộc đời