Nữ DJ là mẹ đơn thân nhờ Trấn Thành tìm chồng biết nhậu

Trong "Đại chiến kén rể" tuần này, Trấn Thành sẽ làm ông mai cho những người đã từng có nhiều chông gai trong cuộc sống. Đó có thể là người đã qua một lần đò, là cha mẹ đơn thân, hoặc những người mang nhiều tổn thương dù chưa một lần chạm ngưỡng hôn nhân.


Các cô gái xuất hiện trong chương trình lần này đó là: Thu Thiện, cô gái quá bận rộn để yêu; Thanh Vy có cá tính mạnh mẽ, yêu động vật nhưng chưa bao giờ cảm thấy được đàn ông yêu thương; gia đình Nguyễn Thị My muốn tìm người môn đăng hộ đối kèm thêm "cảnh báo": Con tui ăn nhiều lắm, lương thấp thì nuôi không nổi đâu! 

Ngoài ra, có hai cô gái có công việc liên quan đến nghệ thuật, là Đam San - nhân viên văn phòng kiêm ca sĩ bolero, cô từng bị phụ bạc đến mất hết niềm tin vào đàn ông; và DJ Thu Trà - cô chia tay chồng vì bản thân có cá tính quá mạnh và đang là mẹ đơn thân của một cậu con trai 7 tuổi. Cô chia sẻ do tính chất công việc nên cô thường xuyên phải uống rượu, cô muốn tìm người chồng biết nhậu và có tửu lượng cao để đưa cô về sau cơn say.


Chàng rể tương lai được các gia đình "phỏng vấn" hôm nay là Thạc sĩ Nghệ thuật Trần Được. Anh cũng đang là cha đơn thân. Anh thẳng thắn chia sẻ lý do rạn nứt của cuộc hôn nhân trước là do mâu thuẫn lối sống, căng thẳng trong mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu, và vì...không hợp tuổi. Rút kinh nghiệm từ đổ vỡ cũ, Trần Được muốn tìm một cô gái dịu dàng, hiền dịu và biết vun vén cho gia đình. 

Họ có tìm thấy sự đồng cảm bắt được nhịp tim của nhau hay không, đón xem tập 5 Đại chiến kén rể vào 21g thứ hai (23/7) trên kênh HTV7.

Lam Khanh (Ảnh: Lê Nhân)
Xem thêm