Khoảnh khắc cuộc đời - Tập 132

Nữ diễn viên Gia Linh - Tin vào bản thân, hết mình với cuộc sống

Nữ diễn viên Gia Linh là một nghệ sĩ trẻ nổi tiếng với khán giả, đặc biệt là khán giả trẻ trong những năm gần đây. Bắt đầu từ những vai rất phụ đến phụ, nhờ nỗ lực không ngừng cộng thêm may mắn cô gái 9X đã gặt hái những quả ngọt đầu tiên trong sự nghiệp.

Gia Linh cũng chính là nhân vật khách mời của "Khoảnh khắc cuộc đời" tập 132. Chương trình vừa được phát sóng vào 22g45 tối qua (14/9) trên kênh HTV9. Điều khá thú vị là Gia Linh không phải là sinh viên của trường Đại học Sân khấu Điện ảnh. Xuất thân từ Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn TP.HCM chuyên ngành Văn hóa học, Gia Linh đã vượt qua một chặng đường kiên trì và tự học mỗi ngày để khả năng diễn xuất ngày một hoàn thiện hơn. Quan sát, học hỏi từ các diễn viên đàn anh đàn chị - đó chính là hai phương pháp mà Gia Linh luôn sử dụng để tự rèn luyện mình. 

Nữ diễn viên trẻ chia sẻ, dù đi đâu, tiếp cận với bất kì ai ở bất kì ngành nghề nào, mình đều để ý quan sát và lưu vào bộ nhớ. Ví dụ như khi vào bệnh viện và xem cách cắt của bác sĩ, bạn sẽ nhận ra họ cắt không giống thợ may, hay dĩ nhiên là thợ cắt tóc. Việc quan sát và cố gắng nhớ có thể không hiệu quả tức thì, vì có thể bạn sẽ quên ngay. Nhưng điều kỳ diệu của bộ não nằm ở chỗ, lúc bạn cần như khi đọc một kịch bản có cảnh bác sĩ chẳng hạn, thì bộ nhớ sẽ tự động tải những hình ảnh đó về. Còn một cách nữa không kém phần quan trọng, đặc biệt với một "tay ngang" như Gia Linh, đó là học hỏi từ đàn anh đàn chị. 

Dù tuổi đời còn rất trẻ (sinh năm 1997), nhưng Gia Linh đã có trong tay một "vốn liếng" kha khá với một danh sách khá dài những dự án phim, điện ảnh, phim ngắn, MV... mà cô từng tham gia, với đủ các vị trí, từ vai phụ, vai thứ chính, vai diễn khách mời, vai nữ chính. Cô cũng có những nguyên tắc riêng của bản thân để có thể tránh được những lời đề nghị khiếm nhã, những cám dỗ trong nghề, mà vẫn giữ được cho mình sự lễ phép, lịch sự nhất định. Trong cuộc trao đổi ngắn với MC Phụng Yến, Gia Linh đã nhanh chóng hoàn thành các thử thách của chương trình trong sự tán thưởng của host, diễn thuyết gia Francis Hùng. 

Xem lại "Khoảnh khắc cuộc đời" tập 132 với cuộc trò chuyện thú vị của Gia Linh trong đoạn video dưới đây. Đón xem các tập tiếp theo của chương trình vào 22g45 hàng ngày trên kênh HTV9. 

Thiên Bình
Xem thêm
Khoảnh khắc cuộc đời - Tập 144