Là vợ phải thế mùa 2 - Tập 3

Nụ cười và nước mắt của những người mẹ chiến binh

“Là vợ phải thế” tập 3 mang tên “Những người Mẹ tuyệt vời”. Sự xuất hiện của Thùy Dương – mẹ của cô bé "mắt cười" Hải An cùng với câu chuyện của cô Phượng với 19 năm nuôi con khuyết tật lại một lần nữa khiến cả trường quay rơi nước mắt bởi những sóng gió cuộc đời họ đã và đang đối mặt.

“Những người Mẹ tuyệt vời” được xem là một trong những chủ đề đặc biệt nhất trong cả hai mùa “Là vợ phải thế”. Mở màn cho chương trình, MC Việt Hương bất ngờ rời khỏi biệt đội cố vấn để hóa thân vào một người Mẹ yêu thương con vô bờ bến trong bài múa “Nhật ký của Mẹ”.

 

Câu chuyện về đôi mắt cười Hải An với những hành động vượt xa tầm suy nghĩ của một cô bé chỉ mới 7 tuổi đã không biết bao nhiêu lần chạm vào trái tim của nhiều người. Tiếp xúc với chị Thùy Dương – mẹ của thiên thần Hải An là một phụ nữ tuy nhỏ nhắn nhưng lại cực kỳ mạnh mẽ và cũng là người dạy Hải An 7 tuổi nhưng luôn biết suy nghĩ, quan tâm đến moi người. Gần 2 tháng sau khi Hải An đến với thiên đường – nơi mà em không còn đau đớn vì căn bệnh u cầu não lan tỏa đáng sợ ấy nữa, Thùy Dương đã có thể mạnh mẽ hơn để chia sẻ với “Là vợ phải thế” những ký ức quý báu của hai mẹ con khi Hải An còn bên cạnh.

Cảm động trước câu chuyện của thiên sứ nhỏ 7 tuổi, nghệ sĩ Việt Hương đã không cầm được nước mắt mỗi khi  lắng nghe những dòng thư Hải An viết riêng cho Mẹ và những hành động quý giá mà cô bé đã để lại cho mọi người sau khi ra đi. Nữ nghệ sĩ quyết định cùng các nghệ sĩ và các khán giả có mặt tại trường quay cùng gấp những con hạt giấy để gửi đến Hải An nơi thiên đường.

“Là vợ phải thế” tập 3 sẽ phát sóng vào lúc 21g30 thứ ba (24/4) trên kênh HTV7.
An Nhiên - Ảnh: Điền Quân