Người ấy là ai? - Mùa 2 - Tập 9

Nữ chính xúc động vì màn tỏ tình lãng mạn của chàng đạo diễn triệu view

Khả năng quan sát tinh tế cùng sự tư vấn nhiệt tình từ ba mẹ, nữ chính Phạm Hương đã có màn “kết đôi” vô cùng ngọt ngào với chàng cực phẩm độc thân.

5 chàng trai của tập 9

Dù đã “thả thính” công khai với Phạm Hương bằng câu nói ngôn tình “Anh rất ngoan và hiền, có bờ vai đủ rộng để che chở cho em”, nhưng chàng huấn luyện viên thể hình Hồng Hải bị loại đầu tiên. Đưa ra lí do, Phạm Hương giải thích: “Em không cảm nhận được sự liên kết mà ảnh muốn dành cho em”, đã phần nào thuyết phục ban cố vấn và khán giả. Cuối cùng, Hồng Hải khiến mọi người sững sờ khi lộ diện với thân phận Đã có chủ. 

Tạm biệt Hồng Hải, Người ấy là ai? tiếp tục bùng nổ với trò chơi “đập tường” dành cho 4 chàng trai còn lại. Tin tưởng vào trực giác, nữ chính Phạm Hương chọn Thành Trung là gương mặt tiếp theo phải rời khỏi cuộc chơi. 

Cố vấn khách mời Ninh Dương Lan Ngọc trong vòng thử thách

Đưa ra lời giải thích, nữ chính suy đoán: “Từ lúc ảnh chơi game, em có quan sát 4 anh. Với giác quan của phụ nữ, em có cảm giác anh này là Giới tính thứ 3”. Tán đồng ý kiến nữ chính, Hương Giang, Lan Ngọc và Tiến Luật đều chọn Thành Trung là "màu tím". Trong khi Gin Tuấn Kiệt hết mực cho rằng anh chàng này là Độc thân. Thế nhưng sau màn “giảng bài” vô cùng uyên thâm từ Hương Giang, Gin Tuấn Kiệt đã khẳng khái đưa ra quyết định mới: Thành Trung là Giới tính thứ 3.

Đến màn lộ diện, Thành Trung khẳng định mình “màu tím” và gọi điện chúc mừng sinh nhật người yêu đang du học. Anh cho biết mình và người yêu đã gắn bó cùng nhau được 5 năm và sẽ tiếp tục chờ đợi người yêu du học thêm 5 năm nữa.

Đỏ và tím đã lộ diện, vậy trong 3 chàng trai còn lại Xuân Huy - Nhật Trường - Hồng Thắng xác suất Độc thân dường như khá cao. Sau màn hashtag khó nhằn và đầy bí ẩn, Hồng Thắng là gương mặt được ban cố vấn “chọn mặt gửi vàng” và nhận được bó hoa từ tay nữ chính. Còn Xuân Huy thì lộ diện với tấm bảng Đã có chủ và xuất hiện cùng anh là bà xã Bảo Trâm.

Nữ chính Phạm Hương đã trao bó hoa cho Hồng Thắng

Không làm ban cố vấn thất vọng với 3 tấm bảng màu xanh, Nhật Trường - chàng trai có giọng nói ấm áp khẳng định mình vẫn chưa có chủ. Nhưng đáng tiếc nữ chính lại không chọn anh.

Khoảnh khắc toát mồ hôi của tập 9 chắc hẳn chính là màn lộ diện của Hồng Thắng. Sau tất cả, nữ chính và Hồng Thắng đã tìm thấy nhau với tấm bảng Độc thân. 

Hồng Thắng đã tìm lại được cơ hội đánh mất năm xưa

Chia sẻ về lí do để Hồng Thắng – một đạo diễn MV khá nhút nhát lấy hết can đảm tham gia chương trình, chính là “cơ duyên” anh đã từng gặp và trò chuyện với nữ chính trước đây. Chưa sẵn sàng và còn đắn đo đã đẩy lùi bước tiến của chàng đạo diễn triệu view đến với Phạm Hương. Và sân khấu của Người ấy là ai? mùa 2 chính là nơi anh tìm lại cơ hội đánh mất năm xưa. 

Đón xem Người ấy là ai? mùa 2 phát sóng lúc 21g thứ sáu hàng tuần trên kênh HTV2.

Hoàng Dương
Xem thêm