Người ấy là ai? - Mùa 2 - Tập 13

Nữ chính nhận cái kết “ngọt” cùng chàng Độc thân

Khéo léo bật tín hiệu đèn xanh cho chàng trai ưng ý, nữ chính Mai Sương đã nhận cái kết ngọt ngào với chàng độc thân.

Nữ chính Mai Sương và Quân Hồ

Dù khẳng định mình là “anh chồng quốc dân” của mọi cô gái, cùng màn thả thính ngôn tình nhưng Hoàng Phúc vẫn bị nữ chính loại đầu tiên. Giải thích về quyết định của mình, Mai Sương khẳng định ánh mắt của Hoàng Phúc đã không để lại ấn tượng với cô. Quả nhiên không ngoài dự đoán, Hoàng Phúc đã lộ diện với bảng tím. 

Chia tay Hoàng Phúc, bốn cực phẩm còn lại đến với vòng thử thách trò chơi Đập tường đầy cam go. Với sự lăn xả nhiệt tình của bốn cố vấn, các chàng trai đã dần bộc lộ cá tính và màu sắc của mình đang sở hữu trong từng cách tạo dáng. 

Kết thúc trò chơi, Mai Sương quyết định chia tay siêu mẫu Hữu Thành, với lí do: “Ánh mắt bạn ấy không phải là người đàn ông cần một người phụ nữ như em”. Đồng tình với nữ chính, Minh Hằng, Gil Lê và Bùi Anh Tuấn khẳng định Hữu Thành "đã có chủ" . 

Dàn cố vấn hỗ trợ các chàng trai ở vòng thử thách

Trong khi đó, BB Trần hoàn toàn ngược lại với tấm bảng Độc thân. Từng tương tác và tiếp xúc với Hữu Thành trên sân khấu, cuối cùng BB Trần là người duy nhất đoán chính xác về màu sắc của chàng siêu mẫu.

Vòng hashtag khiến mọi quyết định của ban cố vấn trở nên khó khăn và căng thẳng hơn. Với hashtag #Làm chủ, Nhật Phương mong muốn sẽ biết điều tiết bản thân vì người mình yêu, hashtag #Say khiến ban cố vấn bắt đầu hoang mang về Quân Hồ, trong khi Quốc Việt lại khẳng định hashtag #Lòng tin chính là tâm trạng của mình.

Mai Sương quyết định đi theo lựa chọn trái tim, trao bó hoa cho Quân Hồ - chàng trai xem cô là “nàng thơ” trong sáng tạo. Vốn đã truyền tín hiệu cho Quân Hồ từ trước, nữ chính khiến ban cố vấn sững sờ: “Em thích anh ấy. Mỗi lần em bắt gặp ánh mắt của anh ấy… không phải rụt rè mà là anh ấy cũng thích em mà không thể hiện ra ngoài”. Hai chàng trai còn lại Nhật Phương và Quốc Việt cũng đã có màn lộ diện hoành tráng và khẳng định "Tôi đã có chủ". 

Mai Sương quyết định trao bó hoa cho Quân Hồ và nhận cái kết đẹp

Không phụ lòng nữ chính đã “bật đèn xanh” từ trước, Quân Hồ đã giơ cao chiếc khăn màu xanh, khẳng định Độc thân. Thổ lộ cùng nữ chính, Quân Hồ hồi hộp: “Khi em bước ra đây và nhìn thấy Sương thì em đã quyết định hôm nay em sẽ cố gắng hết mình. Kế hoạch của em là hãy cứ là chính mình thôi. Còn câu trả lời là ở Sương”. Đáp lại chàng trai, Mai sương tự tin rằng cô đã lựa chọn đúng.

Đón xem Người ấy là ai? mùa 2 phát sóng lúc 21g thứ sáu hàng tuần trên kênh HTV2.

Hoàng Dương
Xem thêm