Nữ chính Nhã Đan chỉ diễn sương sương đã xử ngọt hội “hồ ly showbiz”

Trong tập 9, Nhã Đan đã dùng chiêu lấy độc trị độc để đáp trả với những đồng nghiệp xấu tính đã tung scandal hại mình. Bên cạnh đó, sự thân thiết giữa Nhã Đan - Jason khiến tổng tài Gia Bách không thể ngồi yên.

Tuy bị scandal bủa vây và fan của Jason phản ứng dữ dội nhưng Nhã Đan (Minh Trang) vẫn thể hiện thái độ làm việc chuyên nghiệp, diễn xuất của cô được đạo diễn và cả đoàn phim công nhận. Nhưng Hạ Uyên vẫn không ngừng khiêu khích và âm mưu khiến Nhã Đan mất vai. Hạ Uyên đã lợi dụng một cảnh trong phim để tát Nhã Đan một cú trời giáng, nào ngờ Nhã Đan vừa nhận cú tát đã ngã sấp mặt và đôi môi cũng bật máu khiến cả đoàn phim vô cùng lo lắng. Thật ra tất cả chỉ là màn diễn xuất của Nhã Đan nhằm cho Hạ Uyên và kẻ đứng sau giật dây là Hải Vy (Quỳnh Hương) một bài học.

Tối đến, Nhã Đan đến nhà Jason xem lại chiếc clip mình bị tát, chuẩn bị gửi cho công ty đối thủ để “trị” Hạ Uyên. Cả hai háo hức ăn mừng thắng lợi. Trong khi đó, tại nhà tổng tài, Gia Bách trầm ngâm vì Nhã Đan mãi không hiểu tấm chân tình của anh. Nhã Đan còn nói là muốn sớm rời nhà tổng tài để tận hưởng cuộc sống riêng.

Lúc này, Nhã Đan gọi điện thông báo sẽ về muộn vì bận ở lại nhà Jason mở tiệc ăn mừng, vậy là tổng tài “mặt dày” dẫn theo con trai và em trai tới làm kỳ đà ngăn cản người yêu ở gần tình địch. Jason một lần nữa cảnh báo Nhã Đan rằng mẹ anh đã từng đặt lịch một năm trời mới rủ được cậu anh là Gia Bách đi ăn, vậy nên việc đến “ăn chực” dễ dãi bất thường của tổng tài chắc chắn 100% là vì… yêu. Nhưng Nhã Đan vẫn không tin.

Trong bữa tiệc, Gia Khang khéo léo mượn rượu để “khui” mối quan hệ giữa Jason - Nhã Đan. Jason thừa nhận Nhã Đan là người yêu cũ, quen nhau trong thời gian du học. Cô chính là người đã “cua” anh và cũng đá anh không thương tiếc. Nhã Đan cũng tỏ ra khá thoải mái khi giữ mối quan hệ bạn bè thân thiết với tình cũ Jason. Riêng chủ tịch Gia Bách thì vừa nghe vừa “liếc” tình địch với ánh mắt hình viên đạn. Cuối buổi tiệc, tất cả mọi người đều say, trừ tổng tài Gia Bách. Bé Gia Bảo cũng đã ngủ quên bên Nhã Đan. Trong cơn say, Jason nhìn thấy tổng tài nhẹ nhàng đánh thức con trai và bế Nhã Đan ra về.

Tập 10 Chọc tức vợ yêu phát sóng lúc 20g thứ tư - 28/10/2020 trên HTV2.

Lam Khanh (Ảnh: VieOn)
Xem thêm