Người ấy là ai? - Mùa 2 - Tập 9

Nữ chính khẳng định: “Chia tay rồi quay lại, em nào phải trò đùa của anh?”

“Yêu xa không khó, chỉ khó khi không tin tưởng nhau”, nhân vật nữ chính của tuần này mang đến nhiều sự đồng cảm cho dàn cố vấn và khán giả về tình yêu đầy khoảng cách nhưng lắm chua xót của mình.

3 cố vấn khách mời của tập 9 gồm: Ninh Dương Lan Ngọc - Tiến Luật - Gin Tuấn Kiệt

Với vai trò cố vấn, tập 9 đánh dấu sự trở lại của “ngọc nữ đòi làm nữ chính” Ninh Dương Lan Ngọc, nam thần điển trai Gin Tuấn Kiệt và diễn viên hài Tiến Luật.

Nữ chính Phạm Hương ngay khi xuất hiện đã khiến dàn cố vấn phải “mắt chữ A, mồm chữ O” vì nhan sắc rạng ngời. Phạm Hương đã từng trải qua 3 mối tình sâu đậm và gần đi đến bến bờ hạnh phúc. Đau đớn nhất là mối tình “yêu xa” mà cô vừa trải qua. Dù đã nỗ lực và khẳng định mình tìm được đúng người đúng thời điểm, nhưng sự trẻ con và đa nghi của đối phương đã khiến họ tan vỡ. Nữ chính còn tâm sự: “Những lúc bế tắc nhất, chia tay luôn là điều mà anh ấy nghĩ đến. Cứ chia tay rồi quay lại, anh ấy xem em là một trò đùa”.

Nữ chính Phạm Hương

Để thăm dò nhiều hơn về hình mẫu lý tưởng, Trấn Thành nhanh nhảu đề nghị nữ chính lựa chọn giữa một bên là mẫu người đẹp trai như Gin và một bên là mẫu đàn ông thông minh hài hước như Tiến Luật. Nhận ca khó, nữ chính đành làm ngơ hai cố vấn ngồi bên và quyết tâm tìm người có đủ tố chất “hài trong đẹp ngoài”. Lợi dụng thời cơ, Trấn Thành dù đã có chủ vẫn tiếp tục gây choáng khi cho rằng mình chính là người nữ chính đang tìm kiếm, khiến Hương Giang phải "mạnh miệng" nhắc nhở.

Sau phút khởi động đầy năng lượng tích cực dành cho nữ chính, màn chào sân vô cùng đáng yêu của 5 chàng trai thu hút không kém. Với dàn cực phẩm “10 phân vẹn 10”, nữ chính Phạm Hương không giấu được sự kì vọng và cho biết mình đã tìm thấy người “ưng nhãn”. 

Nữ chính sẽ chọn Tiến Luật hay Gin Tuấn Kiệt là gu của mình?

Chưa dừng lại ở đó, team cố vấn còn “khẩu chiến” quyết liệt với đề nghị thay MC Trấn Thành vì xuất hiện một chàng trai có giọng nói ấm áp. Tuy đề xuất bất thành, nhưng khi trở lại với câu chuyện “tìm một nửa” cho nữ chính, cả 4 cố vấn và MC đều rất đoàn kết dùng hết kinh nghiệm và đưa ra dẫn chứng thuyết phục

Tiết lộ mình là bạn học cùng lớp cấp ba và quen biết từ cấp hai với nữ chính Phạm Hương, Gin Tuấn Kiệt nỗ lực thuyết phục bạn cũ tin vào quyết định của mình. Nhưng sự đi lòng vòng của anh chàng, khiến Trấn Thành quả quyết Gin đích thị là “thánh vòng vo” của tập 9. 

Là bạn học cũ của nữ chính, Gin Tuấn Kiệt có giúp cô tìm được chàng Độc thân ưng ý?

Dàn cố vấn nhiệt tình, các chàng trai đều chân thành và vô cùng khó đoán, liệu nữ chính Phạm Hương có tìm được cho mình chàng trai có thể xoa dịu vết thương lòng đã qua? Gin Tuấn Kiệt phải dùng chiêu gì để tìm được “một nửa” cho cô bạn học của mình? 

Đón xem Người ấy là ai? mùa 2 lúc 21g thứ sáu hàng tuần trên kênh HTV2.

Hoàng Dương
Xem thêm