Người ấy là ai? - Mùa 2 - Tập 6

Nữ chính Karen - Không làm dâu thì mình làm con gái...

Dù đầy quyết tâm, Hương Giang vẫn không thể giúp “tình địch” Karen chọn đúng chàng độc thân. Thế nhưng, cô lại nhận được cái kết ngọt ngào, khác với những nữ chính của các tập trước.

5 chàng trai của Người ấy là ai? tập 6

Sau vòng giới thiệu, Karen khá dễ dàng có được quyết định chính xác đầu tiên khi loại đúng Khang Nguyễn – chàng trai Giới tính thứ 3. Trước khi rời sân khấu, chàng trai chân thành này đã gửi đến bố mẹ mình – những người không biết anh sẽ tham gia chương trình lời nhắn nhủ: “Dù là ai, giới tính nào, con vẫn là con của mẹ, vẫn sống tốt và khiến mẹ tự hào”.

Loại đúng Khang Nguyễn không khiến tình hình trở nên “dễ thở” khi sau màn chơi game, 4 chàng trai còn lại đều khiến dàn cố vấn phải liên tục thay đổi kết luận. Trước tình thế này, Karen quyết định tin tưởng Hương Giang và Hiền Hồ khi chọn loại Quốc Khải - chàng trai vừa du học từ Anh về vì cho rằng anh Đã có chủ. Tuy nhiên, kết quả Quốc Khải hóa ra vẫn đang Độc thân. 

Quốc Khải là chàng Độc thân đầu tiên bị loại

Chàng trai này còn khiến Karen lẫn dàn cố vấn thêm phần tiếc nuối khi lý giải việc cố ý giữ khoảng cách với H’Hen Niê khi chơi game - điều khiến các cố vấn cho rằng anh màu tím hoặc đỏ là do “đích đến của mình là người khác”. 

Còn lại 3 chàng trai: Đức Thành, Nhựt Long và Jordan, team cố vấn tiếp tục mỗi người một quan điểm, thậm chí Hương Giang và Hiền Hồ còn quyết định đổi bảng ngay phút chót. Cuối cùng, trong khoảnh khắc quyết định, chàng tiếp viên hàng không Nhựt Long mới là người được Karen lựa chọn.

Nhựt Long là chàng trai được Karen chọn trao bó hoa

Màn lộ diện cuối cùng đã làm sáng tỏ mọi suy luận khi Jordan – nam người mẫu đến từ Brazil lộ diện với thân phận Đã có chủ, còn Đức Thành - người quen cũ của Trấn Thành và H’Hen Niê quả nhiên vẫn đang Độc thân. 

Đức Thành là chàng Độc thân bị loại kế tiếp

H’Hen Niê bày tỏ tiếc nuối: “Với phụ nữ điểm dừng không phải là kết hôn với 1 người có điều kiện hay giàu có mà mấu chốt là phải có hạnh phúc và H’Hen tin Thành là người như vậy” – nữ Hoa hậu nhận định trước khi nói lời chia tay Đức Thành.

Còn Nhựt Long lại khiến mọi người sững sờ khi xuất hiện với Giới tính thứ 3, cùng bố mẹ anh. Mẹ Nhựt Long chia sẻ mình hoàn toàn chấp nhận giới tính của con. Bố Nhựt Long cũng khiến mọi người không thể ngưỡng mộ hơn khi tâm sự rằng với cha mẹ, để con mình sống vui vẻ, hạnh phúc đã là một thành công. 

Karen đã có cái kết hoàn toàn khác với nữ chính các tập trước và cô vui vì điều đó

Những chia sẻ chân thành, văn minh của gia đình Nhựt Long khiến Karen xúc động bày tỏ: “Em rất vui vì em đã chọn anh, dù anh thuộc giới tính gì đi chăng nữa”. Cuối cùng, dù không chọn đúng chàng độc thân nhưng Karen vẫn có được cái kết cực ngọt khi mẹ Nhựt Long gửi đến cô lời bày tỏ: “Rất tiếc là con không được là dâu, nhưng trong tâm cô sẽ có thêm một đứa con gái”. 

Đón xem Người ấy là ai? mùa 2 phát sóng lúc 21g thứ sáu hàng tuần trên kênh HTV2.

Kha Đồng
Xem thêm