Ẩm thực kỳ duyên

Nữ chính “con nhà người ta” nên duyên cùng Kar thành viên nhóm The Air

Đẹp trai, hát hay lại nấu ăn ngon, Chí Khang (Kar) nhóm The Air “cưa đổ bao tử” cô nàng Việt Kiều giỏi giang bằng món Gỏi mít tôm thịt lạ miệng trong tập 16 "Ẩm thực kỳ duyên".

Nữ chính của "Ẩm thực kỳ duyên" tuần này là một cô nàng Việt Kiều tên Emily Duyên Trần. Với thành tích học tập đáng nể từ thời phổ thông, tốt nghiệp trường California State University chuyên ngành diễn viên sân khấu kịch, nhảy giỏi và biết đàn violin, Emily là một hình mẫu lý tưởng của nhiều chàng trai. Quyết định trở về và ở lại làm việc tại Việt Nam từ năm 2017, Emily Duyên Trần hy vọng thông qua việc tham gia chương trình "Ẩm thực kỳ duyên", cô có thể có thêm bạn bè và học hỏi, giao lưu với nhiều người Việt Nam hơn.

Bốn chàng trai vừa nam tính lại giỏi nấu ăn của "Ẩm thực kỳ duyên" tuần này đã không ít lần khiến Emily bối rối. Đó là Hoàng Phi Hùng, một chàng trai Sài Gòn thân thiện, Nguyễn Chí Khang, đến từ Đăk Lăk, Kông Vinh Thanh Thiên và Tạ Liên Khải.

Phi Hùng, Chí Khang, Thanh Thiên, Liên Khải (từ trái qua)

Kết thúc vòng "Tâm giao", Emily quyết định ba chàng trai sẽ cùng cô vào vòng trong là Chí Khang, Phi Hùng và Thanh Thiên. Cô sẽ chia tay Liên Khải. Anh chàng bày tỏ sự tiếc nuối và hi vọng ở chương trình không có cơ hội nấu cho cô ăn thì dịp nào đó ngoài chương trình anh có thể nấu cho cô. Sau vòng "Sở trường", Phi Hùng là người tiếp theo phải chia tay chương trình.

Emily chọn món Cá hú kho tộ để thử thách hai anh chàng Chí Khang và Thanh Thiên. Sau cùng, Emily cũng đưa ra quyết định của mình. Cô nàng bước về phía Thanh Thiên, nhưng anh lại là người cô không chọn để đồng hành cùng mình. Như vậy Chí Khang là người được chọn để cùng Emily tìm hiểu trên chặng đường phía trước.

Trên sân khấu ngập tràn màu hồng, trang trí xung quanh toàn bánh kẹo. Chí Khang còn xuất hiện vô cùng giản dị với bó hoa kẹo mút đặc biệt  trên tay dẫn cô tới giữa sân khấu và đội lên đầu cô một vòng hoa khiến cô nàng vô cùng bối rối. Anh chàng còn dành tặng cô nàng một đoạn của ca khúc Ngưng làm bạn vô cùng ngọt ngào. Chương trình cũng dành tặng cặp đôi trẻ phần quà 20 triệu đồng.

Đan Quỳnh
Xem thêm