Người ấy là ai? - Mùa 2 - Tập 7

Nữ chính cô đơn 9 năm vì "thân phận" single mom

Lần đầu ngồi ghế cố vấn, Bảo Thy, Huy Khánh và đặc biệt là Hoa hậu Mai Phương Thúy đã mang đến Người ấy là ai? những khoảnh khắc có một không hai.

Dàn cố vấn khách mời của tập 7 gồm: Bảo Thy - Huy Khánh - Hoa hậu Mai Phương Thúy

Xuất hiện và trở thành tâm điểm tập 7 chính là nữ giáo viên mầm non Linh Nga. Không giống các nữ chính đến với chương trình sau những đổ vỡ tình cảm, Linh Nga khiến mọi người ngạc nhiên khi tiết lộ đã 9 năm không yêu ai. Đặc biệt hơn, cô còn bước ra sân khấu cùng bé Rồng - người được Linh Nga nhận nuôi từ lúc bé 3 tuổi.

Nữ chính Linh Nga xuất hiện cùng con gái nuôi - bé Rồng

Ba mẹ ruột của Rồng cũng xuất hiện trên sân khấu và bày tỏ: "Cả gia đình quyết định vào đây ủng hộ Nga, cũng là để chứng minh cho mọi người thấy Rồng là con nuôi chứ không phải con ruột của Nga, để các chàng trai đến với Nga yên tâm hơn". 

Bố mẹ ruột của Rồng cũng đến ủng hộ Linh Nga

Linh Nga hé lộ tâm sự mình là người truyền thống, thậm chí cổ hủ trong chuyện tình cảm, nên đến với chương trình cô khá căng thẳng và không dám thả lỏng vì sợ không gặp được người tốt với mình. Nghe vậy, Hương Giang chia sẻ: “Khi chị tiếp xúc với một người đàn ông trên trán họ không ghi chữ tốt hay chữ xấu. Nếu chị không mở lòng, người ta cũng sẽ không đối tốt với chị. Nên cứ yêu hết mình, tốt hay không là do chị thay đổi anh ấy”.

Lời khuyên này dường như giúp Linh Nga thêm phần tự tin gặp gỡ 5 chàng trai dành cho mình. Đặc biệt, chàng trai đầu tiên còn lập tức ghi điểm với cô giáo mầm non này khi thừa nhận đã 6 năm chưa yêu ai. Khi 3 cố vấn cho chàng trai chân thành này bảng Độc thân thì Mai Phương Thúy cũng lập tức giơ theo nhờ kinh nghiệm khiến mọi người "choáng váng". 

Mai Phương Thúy sẽ giải thích thế nào cho lựa chọn của mình?

Chàng trai ở vị trí số 4 trở thành tâm điểm tranh cãi kịch liệt của các cố vấn. Trong khi Huy Khánh, Hương Giang cùng đưa bảng Giới tính thứ 3, thì Bảo Thy quyết định một mình ngược dòng chọn bảng Đã có chủ, kèm theo đó là những lập luận chặt chẽ. Cô sẽ nói gì để chứng minh quan điểm của mình và thuyết phục 3 cố vấn còn lại?

Lập luận chặt chẽ, Bảo Thy có thuyết phục được 3 cố vấn còn lại?

Với dàn cố đầy màu sắc và đặc biệt là những phát biểu không biết đường nào mà lần của Mai Phương Thúy, team cố vấn tuần này có thể giúp Linh Nga tìm thấy chàng Độc thân? 

Đón xem Người ấy là ai? mùa 2 lúc 21g thứ sáu hàng tuần trên kênh HTV2.

Kha Đồng
Xem thêm