Người ấy là ai? - Mùa 2 - Tập 2

Nữ chính chọn đúng chàng Độc thân mặc lời khuyên số đông

Đi ngược lời khuyên của Ban cố vấn, nữ chính Ngọc Anh xuất sắc tìm thấy chàng độc thân.

5 chàng trai của tập 2

Ở vòng đầu tiên, dù không phải là chàng trai nhận nhiều bảng tím nhất nhưng Lê Hiền lại là người bị nữ chính Ngọc Anh loại đầu tiên. Trước sự băn khoăn của dàn cố vấn, Ngọc Anh tiết lộ: “Anh ấy có nét tương đồng với chồng cũ của em”. Và quả nhiên, chàng Giám đốc viện thẩm mỹ đã bước ra với chiếc bảng Giới tính thứ 3

Sau thử thách body painting (vẽ trên cơ thể) đầy kịch tính ở vòng 2, Trung Nguyên – chàng trai khiến dàn cố vấn bảo lưu quan điểm “tím đậm đà” chính là người tiếp theo mà Ngọc Anh chọn loại. 

Ban cố vẫn cũng tham gia thử thách vẽ trên cơ thể

Không quá bất ngờ, chàng producer đến từ ê-kíp Huỳnh Lập tiếp tục lộ diện với thân phận Giới tính thứ 3 đồng thời cùng xuất hiện với bố mình – một thương binh. Trên sân khấu, bố Trung Nguyên khiến mọi người không khỏi tán dương khi cho biết dù lúc đầu từng rất buồn nhưng sau tất cả thấy con sống tốt, giỏi giang ông đã chấp nhận mọi chuyện. 

Vòng cuối, chỉ còn 3 chàng trai là Đức Tiếng - Anh Tuấn - Mạnh Lân, Ban cố vấn chia thành hai phe rõ rệt. Anh Tuấn nhận được 3 phiếu từ Hương Giang, Lâm Vỹ Dạ và Anh Đức. Còn chàng người mẫu Mạnh Lân chỉ có Trấn Thành và Hứa Minh Đạt dù được mọi người khẳng định Độc thân. Và Ngọc Anh đã khiến mọi người được phen ngỡ ngàng khi ở phút quyết định cô chọn trao hoa cho Mạnh Lân. 

Ngọc Anh lựa chọn đưa hoa cho Mạnh Lân

Hồi hộp bước vào màn lộ diện cuối, Đức Tiếng khiến mọi người được phen ngỡ ngàng, thậm chí Lâm Vỹ Dạ còn sửng sốt đến mức đánh rơi cả bảng khi thấy anh bất ngờ xuất hiện với thân phận Độc thân

Trước khi chia tay chàng trai, Anh Đức bất ngờ lên tiếng hỏi: “Em có ngại mối quan hệ với một người mẹ đơn thân?”. Đáp lại, Đức Tiếng trả lời: “Cô ấy không ngại thì thôi em không có gì phải ngại”. Ngay lập tức, Trấn Thành liền quay sang chất vấn người bạn thân: “Vậy Anh Đức, bạn có ngại không?”. Đến lúc này Anh Đức mới tiết lộ bản thân mình đã từng có tình cảm với một người mẹ đơn thân. Tuy nhiên, đến khi anh quyết định thổ lộ với cô thì lại không nhận được kết quả như ý.

Không chỉ lộ diện với thân phận Đã có chủ, Anh Tuấn còn tiết lộ chuyện tình đầy ấm áp khi đã âm thầm yêu, dõi theo bạn gái từ lúc cô ở bên người khác. Đặc biệt, ngay khi bạn gái mình xuất hiện trên sân khấu, chàng trai này còn khiến mọi người được phen bấn loạn khi chính thức ngỏ lời cầu hôn. Trong sự vỡ òa cảm xúc của tất cả mọi người, bạn gái Anh Tuấn chính thức nói lời đồng ý. Màn cầu hôn đầy cảm xúc khiến cho cả 4 cố vấn, đặc biệt là Hương Giang rưng rưng nước mắt.

Cuối cùng và được mong chờ nhất, Mạnh Lân sau màn lộ diện khiến mọi người nín thở đã chính thức xuất hiện với tấm bảng Độc thân, khép lại tập 2 trong khung cảnh hạnh phúc khi cặp đôi đều hi vọng có thể cùng nhau bắt đầu từ tình bạn.

Cặp đôi mong muốn có thể bắt đầu từ tình bạn

Đón xem Người ấy là ai? mùa 2 phát sóng lúc 21g thứ sáu hàng tuần trên kênh HTV2.

Kha Đồng
Xem thêm