Sitcom Bố là tất cả:

NSƯT Thanh Nam vui mừng khi thấy "gái ế" Ngọc Lan có người đưa đón

Tập 13 "Bố là tất cả", NSƯT Thanh Nam (ông Hiếu) vô tình bắt gặp những hình ảnh tình cảm của các con với đối phương khiến ông vui mừng. Dù sự việc chỉ là hiểu lầm nhưng ông Hiếu cảm thấy rất hi vọng cho những mối quan hệ trên.

Ngọc Lan (vai thư ký Minh Thảo) là cô gái đam mê, có trách nhiệm với công việc nhưng đang bị "ế trầm trọng". Ông Hiếu vẫn ngày đêm lo lắng cho đứa con gái hơn 30 tuổi mà chưa có "mảnh tình vắt vai". Vốn đi đứng hậu đậu, cô nàng liên tục bị té ngã, trẹo chân nên Thanh Bình (vai Hoàng Khang) lái xe đưa về tận nhà. Bước xuống xe, Ngọc Lan vẫn không giữ được thăng bằng nên ngã vào vòng tay Thanh Bình. Cả hai không giấu được sự bối rối khi ánh mắt chạm nhau. Nhìn thấy con gái có người đưa về mà lại tình tứ với nhau nên ông Hiếu vui mừng trong lòng, đi khoe với cô ba (Phi Phụng). 


Trong một diễn biến, Linh Giang (Đông Sương thủ vai) đến làm việc ở quán cà phê của Hoàng Bách (Vĩnh San thủ vai) nhưng lại giấu Minh Nghĩa (Đình Quân thủ vai) khiến anh chàng giận dỗi. Khi Minh Nghĩa vừa chạy đến quán thì thấy Hoàng Bách đưa cho Linh Giang chiếc điện thoại Iphone để liên lạc. Quá tức giận, Minh Nghĩa bỏ về.

Sau khi cố gắng giải thích cho Minh Nghĩa hiểu, Linh Giang nhìn thấy anh cầm túi đồ trên tay nên cố gắng giành lấy. Vô tình cả hai té ngã trên giường trong tư thế khá nhạy cảm. Vừa lúc đó ông Hiếu (NSƯT Thanh Nam) vào phòng và nhìn thấy cảnh tượng trên, ông giả vờ như không nhìn thấy gì.


Sau khi giật được túi đồ thì Linh Giang phát hiện đó là chiếc đầm trắng mà Nghĩa mua tặng cô, khiến cô hạnh phúc vô cùng. Liệu Hoàng Bách sẽ tiếp tục tung chiêu gì để giành điểm với Minh Nghĩa trong các tập tiếp theo? Khán giả bỏ lỡ tập 13 "Bố là tất cả" có thể xem lại trên kênh youtube của HTV Films:

Lê Cầm
Xem thêm