Studio H9 - Hẹn cuối tuần - Tập 22

NSƯT Thành Lộc: "Ngọn lửa" nghề không bao giờ tắt

Không chỉ là một tượng đài của Nghệ thuật Sân khấu, nghệ sĩ ưu tú (NSƯT) Thành Lộc còn là một trong những bậc thầy của cảm xúc. Hãy cùng trò chuyện với anh, trong Studio H9 - Hẹn cuối tuần tập 22.

Nói về Thành Lộc, cái tên không còn xa lạ với hầu hết khán giả Việt Nam, thậm chí là khán giả của nhiều thế hệ. Trong suốt quá trình đứng trên sân khấu, Thành Lộc đã chinh phục hầu hết những loại vai diễn đỉnh cao trong đời mình, nhưng có lẽ đỉnh cao nhất mà anh đạt được chính là tình cảm và lòng yêu thương từ phía khán giả.

Trò chuyện cùng Thành Lộc tối Chủ nhật cùng Studio H9, anh sẽ chia sẻ về những vai diễn của mình, về Tiên Nga, biểu trưng mới của sân khấu kịch hiện đại, hay về IDECAF, sân khấu kịch mà anh gắn bó suốt nhiều năm như gia đình thứ hai, hoặc những thành tựu đồ sộ cùng những giá trị nghệ thuật mà anh đã lao động cả một đời để mang đến cho khán giả.

Sứ mệnh của một người nghệ sĩ không có gì lớn lao hơn là cống hiến cho nghệ thuât của nhân loại. Chính vì thế mà dù ở độ tuổi nào, NSƯT Thành Lộc cũng luôn làm tốt vai trò của mình, từ những vai diễn đầy nội tâm và tự sự trong Bí mật vườn Lệ Chi, hay xa hơn nữa là vai ông Tư kinh điển trong Dạ cổ hoài lang, cho đến những vai cần sự hoạt náo và trẻ trung để phục vụ cho các khán giả nhí. Dù ở bất cứ đâu, Thành Lộc cũng là tượng đài, anh hóa thân vào nhân vật sâu đậm đến nỗi, chính mình tự mình mang ám ảnh từ những vai diễn rất lâu sau đó.

Quý khán giả yêu mến nghệ sĩ ưu tú Thành Lộc, đừng bỏ lỡ Studio H9 - Hẹn cuối tuần tập 22, phát sóng vào lúc 23g tối nay Chủ nhật 2/6 trên kênh HTV7, được phát lại vào lúc 23g tối thứ năm 6/6 trên kênh HTV9.

Mai Anh (Ảnh: Ban Ca nhạc HTV)