Từ 22/2 - 31/3: Ủng hộ quỹ "Chung một tấm lòng"

NSƯT Phú Quý: HTV đã truyền cảm hứng cho tôi!

NSƯT Phú Quý chia sẻ: “Đến HTV để ủng hộ quỹ "Chung một tấm lòng", chứng kiến những điều rất đẹp ở đây, tôi càng tin tưởng rằng, sức mạnh của đoàn kết, sẻ chia tiếp tục truyền cảm hứng đến mọi người".

NSƯT Phú Quý 

Đại dịch COVID-19 đã và đang có những tác động to lớn đến mọi mặt đời sống xã hội ở khắp nơi trên toàn thế giới. Nhiều tác động được dự báo sẽ kéo dài và nhiều thay đổi trong đời sống xã hội ngay cả khi hết dịch. Là một cá nhân đang sinh sống và làm việc tại TP.HCM, NSƯT Phú Quý nhận định: “Không riêng Phú Quý mà tất cả người dân trên thế giới đều mong muốn cơn đại dịch này sẽ sớm được kiểm soát, trả lại cho mọi người một cuộc sống bình thường mới”.  

Ông Đặng Xuân Dương - Chánh văn phòng Đài Truyền hình TP.HCM gửi thư cám ơn cho nghệ sĩ Phú Quý

Được biết đến thông điệp “Triệu trái tim - Một tấm lòng - Vaccine vượt qua COVID-19" từ các phương tiện truyền thông của HTV, NSƯT Phú Quý cho rằng: “Cá nhân Phú Quý cảm thấy chương trình đồng hành cùng Chính phủ này của Đài Truyền hình TP.HCM rất thiết thực và ý nghĩa. Vì vậy mà Phú Quý không đến đây một mình mà còn vận động bạn bè, đồng nghiệp đến cùng để góp một phần nhỏ sức mình vào quỹ chung”. 

Các nghệ sĩ chụp ảnh tại điểm tiếp nhận ủng hộ của HTV

Nam nghệ sĩ hài cũng cho biết thêm, anh sẽ chung tay lan tỏa thông điệp yêu thương của HTV bằng cách đăng hình ảnh, bài viết có kèm hashtag #Quychungmottamlong để bạn bè và người hâm mộ khắp nơi đều biết đến chương trình ý nghĩa này. 

Có thể thấy rằng, từ khi quỹ Chung một tấm lòng được phát động, rất đông các văn nghệ sĩ đã đến và chung tay ủng hộ mua vaccine cùng Chính phủ. Tinh thần đáng quý của những người nổi tiếng đã tạo nên nhiều điều hữu ích, thiết thực cho đời sống, truyền cảm hứng để nhân dân cùng nhau vượt qua những ngày khó khăn.

MỌI ĐÓNG GÓP XIN VUI LÒNG CHUYỂN KHOẢN THEO THÔNG TIN

Tên tài khoản: Quỹ Chung một tấm lòng
Số tài khoản: 116000090648
Ngân hàng: TMCP Công thương Việt Nam (Vietinbank), Chi nhánh 7, TP.HCM
Nội dung chuyển khoản: UNGHOMUAVACCINE
Thời gian tiếp nhận ủng hộ: Từ ngày 22/2 đến hết ngày 31/3/2021
Hoặc ủng hộ trực tiếp tại: Đài Truyền hình TP.HCM - Địa chỉ: 14 Đinh Tiên Hoàng, phường Bến Nghé, Quận 1.

KHÁN GIẢ Ở NƯỚC NGOÀI XIN CHUYỂN KHOẢN VỀ

Name's customer: QUY CHUNG MOT TAM LONG
Has Account Number: 116000090648 VND At Vietnam Joint Stock Commercial Bank for Industry and Trade Branch No.7, Ho Chi Minh City (VietinBank Branch 7 HCMC)
Swift code: ICBVVNVX924
Bank code: 79201008
Branch code: 924

Mỹ Hạnh (Ảnh: Văn Duy)
Xem thêm