NSƯT Kim Tử Long trổ tài nói tiếng Anh "siêu đẳng"

Trong thử thách thứ 3 của chương trình "Người bí ẩn", NSƯT Kim Tử Long đã khiến mọi người bất ngờ vì khả năng ngoại ngữ của mình. Không những vậy, nam nghệ sĩ còn trổ tài phiên dịch khiến ai nấy đều cười nghiêng ngả.

Cả trường quay cười nghiêng ngả trước tài phiên dịch tiếng Anh của NSƯT Kim Tử Long

Trong vòng 3, hai đội sẽ phải tìm ra "ai là người có thể hát được hai giọng nam và nữ đến từ Philippines". Những tưởng bất đồng trong ngôn ngữ sẽ gây trở ngại cho cả hai đội chơi, nhưng NSƯT Kim Tử Long đã tự nguyện làm phiên dịch viên nhằm thể hiện khả năng Anh ngữ trước người bạn thân thiết Ngọc Huyền. 

NSƯT Hoài Linh và Việt Hương diễn lại cảnh hội thoại giữa NSƯT Kim Tử Long và anh chàng lái taxi nước ngoài

Nhờ phiên dịch viên Kim Tử Long mà cả trường quay được dịp cười không ngớt với "khả năng ngoại ngữ có hạn nhưng tự tin vô biên" của nam nghệ sĩ cải lương đình đám này. Nhân dịp này, nghệ sĩ Việt Hương cũng tranh thủ chia sẻ câu chuyện về khả năng ngoại ngữ của Kim Tử Long trong một lần đi lưu diễn cùng nhau. Nhờ sự "tự tin xuyên biên giới", Kim Tử Long đã giúp nhóm nghệ sĩ về đúng khách sạn mà không mất tiền... taxi. Hoạt cảnh nhỏ diễn lại cảnh trên taxi của NSƯT Hoài Linh và Việt Hương khiến trường quay được dịp cười sảng khoái.

Không lấy đó làm tự ái, NSƯT Kim Tử Long cùng đồng đội Ngọc Huyền vẫn chú tâm đặt câu hỏi cho các người bí ẩn mặc cho đội nhà đang say sưa... cười. Cuối cùng, cả hai đội tiếp tục có câu trả lời chính xác và giữ vững tỉ số cân bằng sau 3 lượt thi đấu. Cùng xem lại những tình tiết hấp dẫn của vòng 3 trong video clip dưới đây:

Thanh Nhàn