Ai là số 1? - Tập 13

NSƯT Kim Tử Long tiết lộ mình không có tuổi thơ

Thú nhận tuổi tác, kể về tuổi thơ tươi đẹp và khoe cả gia thế “rick kid” của mình, Biệt đội xếp hạng gồm: NSƯT Kim Tử Long, Thúy Ngân, Nam Thư, Hari Won và Trịnh Thăng Bình đã quyết định hé lộ tất tần tật với khán giả.

Biệt đội xếp hạng tập 13

Xuất hiện với vẻ ngoài đáng yêu cùng bước nhảy chân sáo năng động, Nam Thư chia sẻ bài hát Doraemon và cửa thần kỳ là những thứ gắn liền với thuở bé của cô. Nối tiếp Nam Thư là Thúy Ngân, với màn chào sân bằng những câu chuyện tuổi thơ của mình.

Hari Won nhận được lời khen có cánh với hình tượng nhân vật Shizuka. Trong khi Trịnh Thăng Bình với vẻ ngoài sáng láng, được bình chọn là nhân vật Dekisugi trong Doraemon. 

NSƯT Kim Tử Long "nghẹn ngào" tiết lộ anh không có tuổi thơ

Cuối cùng chính là phần lộ diện của NSƯT Kim Tử Long với hình tượng là ba của Nobita. Bằng câu nói: "Tôi không có tuổi thơ", anh đã khép lại màn chào sân của mình một cách nhanh chóng.

Sau khi khởi động, các thành viên Biệt đội bắt đầu làm quen với 5 cặp nhân vật đặc biệt: Cặp đôi Yoga: Vũ Thị Ngọc Anh – Đặng Kim Ba; cặp đôi cháo lòng: Dương Quang Phú – Hoàng Thùy Dương; cặp đôi xúc xích Đức: Phạm Thị Lan Trinh – Cliford Alexander Van Toor; cặp đôi bách hợp: Phạm Huỳnh Như – Trần Khả Di và cặp đôi đầy kinh nghiệm Aikido: Thanh Loan – Văn Phát. 

Câu hỏi xếp hạng sẽ là gì mà lại có nhiều cặp đôi đến vậy? Và liệu các thành viên Biệt đội có thành công trong nhiệm vụ lần này? 

Đón xem chương trình "Ai là số 1?" phát sóng lúc 20g chủ nhật hàng tuần trên kênh HTV2.

Kha Đồng
Xem thêm