Giọng ải giọng ai Mùa 3 - Tập 10

NSƯT Kim Tử Long song ca cùng con gái nuôi của Phi Nhung

Với tiết mục song ca thành công cùng Tuyết Nhung - con gái nuôi của nữ ca sĩ Phi Nhung, NSƯT Kim Tử Long đã mang về một nửa giải thưởng - 25 triệu đồng, một nửa còn lại thuộc về NSƯT Thoại Mỹ.

Sau khi bị Trường Giang tranh thủ "lật tẩy" tội ăn gian, NSƯT Kim Tử Long vẫn "về một nhà" với Mười Khó và Kiều Minh Tuấn. Trong khi đó, Trấn Thành vui như mở hội khi được cùng đội với hai chị đẹp Thoại Mỹ và Cát Phượng.

Cả hai đội chơi đã vượt qua vòng thi đầu tiên một cách suôn sẻ khi chọn đúng hai giọng ca thảm họa. Giọng ca bí ẩn số 5 - anh chàng huấn luyện chó săn trình bày ca khúc Gõ cửa trái tim bằng chất giọng "không lên không xuống" khiến Thoại Mỹ vui mừng vì lựa chọn chính xác. Lựa chọn của đội Kim Tử Long là giọng ca bí ẩn số 3 – vận động viên bi sắt. Màn trình diễn Bằng lòng đi em được Đại Nghĩa ví như là một cuộc rượt đuổi âm nhạc khi nhạc đi đằng nhạc và lời đi đằng lời khiến Ban bình luận cười nghiêng ngả.

Đến với vòng Siêu diễn, đội Thoại Mỹ vươn lên dẫn trước khi chọn đúng giọng ca "phá hit" - cô nàng bán cơm số 7. Giọng ca bí ẩn số 6 – anh chàng sửa điện tử tự tin chọn thể hiện ca khúc Xót xa khoe chất giọng ngọt ngào khiến đội Kim Tử Long "không cam tâm" nhưng đã lỡ chọn nhầm.

NSƯT Kim Tử Long song ca cùng Tuyết Nhung

Vòng Lộ diện trở lại là cuộc đua cân tài cân sức của cả hai đội. Giọng ca bí ẩn số 4 - anh chàng vệ sĩ đẹp trai như hotboy Hàn Quốc tự tin lên sân khấu khoe chất giọng "thảm họa" với ca khúc Nhật ký đời tôi. Lựa chọn chính xác này đã giúp cả hai đội chơi mừng rỡ vì cơ hội chọn đúng hai giọng ca cuối cùng càng tăng cao.

NSƯT Thoại Mỹ song ca cùng anh chàng sinh viên Hoàng Thức

Giọng ca bí ẩn số 1 - cô nàng bán vải là thí sinh song ca cùng NSƯT Kim Tử Long ca khúc Lại nhớ người yêu. Cô nàng tháo mặt nạ khiến mọi người ngay lập tức nhận ra là Tuyết Nhung - con gái nuôi của Phi Nhung đúng như Thoại Mỹ đoán trước đó. Giọng ca bí ẩn số 2 - anh chàng đánh đàn violin cùng Thoại Mỹ song ca ca khúc Hương tóc mạ non. Anh chàng Hoàng Thức, 20 tuổi, sinh viên trường Đại học Công nghệ khiến mọi người vô cùng bất ngờ khi cất giọng hát dày, ấm, hòa giọng vô cùng ăn ý với Thoại Mỹ. 

Kết thúc đêm thi, Tuyết Nhung và Hoàng Thức đi đến vòng cuối cùng, mỗi bạn nhận giải thưởng 10 triệu đồng. Trong khi đó, Kim Tử Long và Thoại Mỹ xuất sắc đoán đúng giọng ca hay, mỗi người đem về giải thưởng 25 triệu đồng.

Bảo Châu
Xem thêm