Ai là số 1? - Tập 14

NSƯT Kim Tử Long “sạt nghiệp” vì heo đất

NSƯT Kim Tử Long bị Trường Giang gài hàng liên tục, Lâm Vỹ Dạ chuyển sang làm thầy bói xem chỉ tay, Hari Won trổ tài đặc tả đồ ăn... là những chi tiết đáng chú ý trong tập 14.

Các nhân vật trong tập 14

Chào sân đầu tiên là màn điêu khắc gỗ vô cùng điêu luyện của nhân vật Trần Duy, với hàng loạt tác phẩm bắt mắt. “Trời ơi thần tượng của em đó”, Gin Tuấn Kiệt phấn khích khi nhận ra bức tượng gỗ nhân vật trong truyện tranh One Piece.

Nghệ nhân khắc gỗ Trần Duy

Chia tay với gia đình có truyền thống đục gỗ, màn lộ diện của nhân vật Nguyễn Thị Thanh Thảo, đã mang đến cho các thành viên những chú heo đất vô cùng đáng yêu. Vì lỡ miệng nói: "Tặng heo, tặng ví là phải bỏ tiền vào trong", NSƯT Kim Tử Long phải ngậm ngùi móc hầu bao trong nước mắt.

Nghệ nhân heo đất Nguyễn Thị Thanh Thảo

Khiến ai nấy đều đói cồn cào, chính là món bánh cam nhà làm của vợ chồng cô chú Nguyễn Lê Thành và Vy Thị Nhường. “Dầu nóng đều tay, để bánh vàng giòn đẹp mắt không bị chai”, là những lời khen mà MC Trường Giang dành cho tay nghề đỉnh cao của cô chú.

Quầy bánh cam của cô chú Nguyễn Lê Thành và Vy Thị Nhường

Tiếp nối gia đình Cam Cam là màn trình diễn vẽ biển hiệu quảng cáo của nhân vật Thế Quang, cùng bối cảnh Sài Gòn xưa. 

Vẽ biển hiệu quảng cáo Thế Quang

Nhận được những tràng pháo tay không ngớt từ khán giả và Biệt đội, chính là tiết mục múa lân sư rồng của đoàn Nam Hoa, mang không khí rộn ràng sắc xuân 2020. 

Đoàn múa lân sư rồng Nam Hoa

Với câu hỏi "Xếp hạng người làm nghề trong gia đình có truyền thống lâu năm nhất?", Biệt đội đã thất bại ê chề.

Đón xem chương trình "Ai là số 1?" phát sóng lúc 20g chủ nhật hàng tuần trên kênh HTV2.

Kha Đồng
Xem thêm