Ai là số 1? - Tập 12

NSƯT Kim Tử Long "khóc thét" khi nhận danh hiệu mới

NSƯT Kim Tử Long, Hari Won, Lâm Vỹ Dạ, Thanh Duy, Thúy Ngân “giận xanh người” khi nhận sự khen thưởng đặc biệt đến từ MC Trường Giang.

Biệt đội xếp hạng tập 12

Biến sân khấu thành lễ trao giải "Ai là số 1? - Awards", Trường Giang mang đến cho cả Biệt đội xếp hạng những bằng khen trang trọng, cùng những đôi dép tổ ong đủ màu sắc. 

Nếu Thúy Ngân với chứng nhận Nghệ sĩ sưng răng lâu năm nhất, thì Hari Won được danh hiệu Nghệ sĩ nói tiếng Việt sành sỏi nhất cùng quyển sách tiếng Việt lóp 1. Riêng Lâm Vỹ Dạ lại bị “cà khịa” với tấm bảng vàng – Nghệ sĩ có số lần cầm nhầm nhiều nhất. NSƯT Kim Tử Long đã phải khóc thét khi nhìn thấy danh hiệu Nghệ sĩ có bề dày lịch sử ăn gian lâu năm nhất.

Danh hiệu mới của các thành viên

Thanh Duy vì là người mới nên được trao cho danh hiệu nhẹ tay nhất, nhưng có cái tên dài nhất - Nghệ sĩ mầm non mới lú lấp loe lấp ló lấp la lấp lánh chuẩn bị trồi lên và đầy triển vọng. 

Sau màn chào sân khuấy động, Biệt đội bắt đầu màn làm quen với 5 nhân vật đặc biệt của tập 12: Hoàng tử khiêu vũ Tuấn Đạt, Công chúa mặt nạ Trần Thị Ny, Siêu nhân nhào lộn Parkour Nguyễn Minh Trung, Nguyễn Phi Minh – Người đàn ông yêu hoa nhất hệ mặt trăng và chàng trai thích đu nhưng không phải thợ điện - Quân Bùi. 

Các nhân vật đặc biệt của tập 12

Những màn trình diễn vô cùng nguy hiểm, các nhân vật thì bí hiểm, liệu Biệt đội có thành công trong việc “chọn mặt gửi vàng” cho các vị trí xếp hạng hay không?

Đón xem chương trình "Ai là số 1?" phát sóng lúc 20g chủ nhật hàng tuần trên kênh HTV2.

Kha Đồng
Xem thêm