Ai là số 1? - Tập 12

NSƯT Kim Tử Long kết hợp nhảy dance sport và cải lương

Trường Giang xuýt xoa hết lời, Thanh Duy, Thúy Ngân thảng thốt không thể rời mắt, NSƯT Kim Tử Long hoảng sợ đến mức khẳng định mình bị tim thòng, là những cảm xúc mà Biệt đội xếp hạng được trải nghiệm trong tập 12.

Biệt đội xếp hạng và các nhân vật tuần này

Chào sân đầu tiên chính là những bước nhảy uyển chuyển trong tiết mục dance sport của “hoàng tử khiêu vũ” Tuấn Đạt. Nhanh chóng hòa vào cuộc vui, NSƯT Kim Tử Long cũng góp vui một điệu nhảy kết hợp giữa nhảy hiện đại và cải lương.

Tuấn Đạt trình diễn dance sport

Chia tay “hoàng tử khiêu vũ”, sân khấu "Ai là số 1?" tiếp tục bùng nổ với màn trình diễn Parkour của Nguyễn Minh Trung. Không chỉ khiến Biệt đội phải hoảng hốt vì những cú nhào lộn nguy hiểm, mà Thúy Ngân, Hari Won, Kim Tử Long, Thanh Duy còn run lên bần bật khi trở thành vật cản cho Minh Trung trổ hết tài nghệ.

Nguyễn Minh Trung trình diễn Parkour

Đưa khán giả đi từ bất ngờ đến ngạc nhiên khác, Trần Thị Ny đã mang đến màn lột xác từ Lọ Lem thời cổ tích, thành nàng Lọ Lem thời "tập gym" với cơ bắp cuồn cuộn. Cô gái cũng thử "gánh" Thúy Ngân để chứng minh mình nâng được tạ 140kg. 

Lọ Lem thời "tập gym" Trần Thị Ny

Tiết mục catwalk với những Bộ sưu tập thời trang đến từ hoa là lời chào của nhà thiết kế hoa Nguyễn Phi Minh. 

Nhà thiết kế hoa Nguyễn Phi Minh

Được Trường Giang khẳng định là tiết mục hay nhất từ trước đến nay của "Ai là số 1?", màn trình diễn múa cột dẻo dai, uyển chuyển của Quân Bùi đã nhận tràng vỗ tay không ngớt của khán giả. 

Vũ công múa cột Quân Bùi

Với câu hỏi "Ai là người có nhiều giải thưởng nhất?", Biệt đội đã đoán sai hoàn toàn vị trí các nhân vật trong cả hai lần xếp hạng.

Đón xem chương trình "Ai là số 1?" phát sóng lúc 20g chủ nhật hàng tuần trên kênh HTV2.

Kha Đồng
Xem thêm
Nhạc hội song ca mùa 2 - Tập 5

Nhạc hội song ca mùa 2 - Tập 5

Thanh Duy, Puka, Diệu Nhi rơi nước mắt vì "Chỉ sợ nhớ nhà"
Khúc hát se duyên - Tập 4

Khúc hát se duyên - Tập 4

Phạm Ngọc Thạch chinh phục cô gái trong mộng