Studio H9

NSƯT Hữu Châu và những cuộc phiêu lưu của tâm hồn

Tiếp tục với những câu chuyện đời, chuyện nghề của các nghệ sĩ, Studio H9 tuần này sẽ gặp gỡ một nhân vật gạo cội của sân khấu kịch và là "sư phụ" của nhiều thế hệ diễn viên. Đó không ai khác chính là NSƯT Hữu Châu.

Luôn tận tâm với nghề dù là vai diễn nhỏ nhất là kim chỉ nam của NSƯT Hữu Châu trong suốt nghiệp diễn của mình (Ảnh minh họa: Internet)

NSƯT Hữu Châu được biết đến là một nghệ sĩ sân khấu nổi tiếng của Việt Nam. Anh được biết đến qua các vai diễn trong nhiều vở diễn như: Bí mật vườn Lệ Chi (vai Nguyễn Trãi), Đừng nói lời vĩnh biệt (vai Bình), Lôi Vũ (vai Lỗ Quý)... Không chỉ thành công với sân khấu kịch, NSƯT Hữu Châu còn được khán giả yêu mến với các bộ phim truyền hình và điện ảnh. Gần đây nhất có thể kể đến phim "Lô tô", NSƯT Hữu Châu vào vai Lệ Liễu - một người đàn ông mang khát khao cháy bỏng được sống đúng với con người thật của mình.

Đến với Studio H9 kỳ này, khán giả sẽ được nhìn lại từng giai đoạn phát triển của sân khấu kịch qua lời kể của nghệ sĩ Hữu Châu cùng những vai diễn đã mang anh đến gần hơn với công chúng. Đồng hành cùng NSƯT Hữu Châu trong chương trình là "học trò ruột" Đinh Mạnh Phúc. Như thường lệ, MC Tùng Leo sẽ chuẩn bị cho khách mời những câu hỏi và trò chơi hóc búa. Liệu hai thầy trò có vượt qua thử thách một cách dễ dàng? Những góc khuất nào trong cuộc đời nghệ sĩ đầy thăng trầm? Là con nhà nòi cải lương, tại sao NSƯT Hữu Châu lại có hướng đi "chệch khỏi quỹ đạo"?

Tất cả sẽ được giải đáp trong chương trình "Studio H9", phát sóng vào 23g, chủ nhật 28/7/2019 trên kênh HTV7 và phát lại vào 23g tối thứ năm tuần tiếp theo!
Thanh Nhàn
Nhạc hội song ca Mùa 2 - Tập 17

Nhạc hội song ca Mùa 2 - Tập 17

Lê Thiện Hiếu dùng “Bùa yêu" giành vé vào bán kết "Nhạc hội song ca" mùa 2
Trăng mật diệu kỳ - Tập 18

Trăng mật diệu kỳ - Tập 18

Hot mom Thanh Trần "tố" anh xã ở dơ vô đối