NSƯT Hoài Linh trổ tài hát vọng cổ hơi dài

Sự trở lại của "Người bí ẩn" và vợ chồng Sáu Bảnh đã mang đến nhiều vất ngờ và thú vị cho khán giả. Tập 3 của "Người bí ẩn" sẽ tiếp tục được phát sóng vào 20g30, chủ nhật (22/4), trên kênh HTV7.

Vợ chồng Sáu Bảnh diện đồ cổ trang trong tập 3

Đội khách của “Người bí ẩn” tuần này là 2 "tường thành" của nền nghệ thuật Việt Nam: NSND Ngọc Giàu và NSƯT Thoại Mỹ. Chính vì thế, chương trình đã quy tự những tài năng bí ẩn nhất của nghệ thuật sân khấu để làm khó các nghệ sĩ kỳ cựu. Ở vòng 1, hai đội chơi sẽ phải tìm ra đâu là thí sinh có khả năng hát vọng cổ hơi dài nhất. Nghệ sĩ Ngọc Giàu cho biết: “Tôi phải vận dụng toàn bộ trí nhớ của mình để phân tích và đoán đúng đâu là tài năng bí ẩn”. Trong khi đó, nghệ sĩ Thoại My đã phải truy vấn kỹ lương về kỹ năng lấy hơi để tìm ra người hát hơi dài.

Với vốn kiến thức trong lĩnh vực sân khấu, liệu NSND Ngọc Giàu và NSƯT Thoại Mỹ có nhận diện được các tài năng bí ẩn trong chương trình?

Là người yêu cải lương, NSUT Hoài Linh cực kỳ phấn khích trước thử thách tưởng dễ nhưng khó này. Trước lời thách đố của Việt Hương, Hoài Linh đã tiến thẳng lên sân khấu để hát câu vọng cổ mình đã viết. Lấy hết sức, “chồng” Sáu Bảnh liền phô diễn khả năng hát hơi dài trong sự hồi hộp của các đồng nghiệp và toàn bộ khán giả. NSƯT Hoài Linh sẽ thể hiện "phần thi tài năng" như thế nào đây?

Hãy chờ đợi và đón xem những màn biểu diễn độc-lạ của các tài năng cùng phần đối đầu của vợ chồng Sáu Bảnh và đội NSND Ngọc Giàu - NSƯT Thoại Mỹ!
Thanh Nhàn