20g30 - Mùng 1 Tết trên HTV7

NSND Ngọc Giàu ngồi ghế giám khảo Chung kết Đường đến Danh ca vọng cổ

Trong đêm thi đầu tiên của vòng chung kết cuộc thi Đường đến Danh ca vọng cổ mùa 2, bộ ba khách mời đặc biệt sẽ “cầm cân nảy mực” là NSND Ngọc Giàu, NSƯT Thanh Tuấn và nghệ sĩ Chí Tâm.

Ở vòng thi mang tính quyết định này, mỗi huấn luyện viên chọn ra 3 gương mặt sáng giá nhất đại diện cho mỗi đội tranh tài với nhau để tìm ra chủ nhân ngôi vị quán quân mùa 2. Không chỉ lựa chọn kịch bản đắt giá, phù hợp với chất giọng và sở trường của từng “học trò cưng” mà chính các huấn luyện viên cũng sẽ tham gia trợ diễn cho thí sinh trong đội của mình. Đêm thi đầu tiên sẽ là màn trình diễn của đội Thanh Hằng và Thoại Mỹ với tiết mục dự thi của hai thí sinh: Nhã Thy và Trần Thị Bích Ngọc. 

Thí sinh Bích Ngọc và nghệ sĩ Linh Tâm

Tuy có xuất phát điểm không chuyên nhưng càng tiến sâu vào cuộc thi, “bà nội trợ” Bích Ngọc càng chứng tỏ mình có thể làm tốt trong nhiều lĩnh vực: ca hát, diễn xuất và cả vũ đạo. Bước vào đêm chung kết, HLV Thanh Hằng đã chọn cho “gà cưng” tác phẩm Con gái chị Hằng để thể hiện tài năng.

Tiết mục cổ trang của thí sinh Nhã Thy và huấn luyện viên Thoại Mỹ

“Đối thủ nặng ký” của Bích Ngọc là cô đào sáng giá Nhã Thy trong đội HLV Thoại Mỹ. Nhã Thy từng nhận được nhiều lời khen có cánh của các huấn luyện viên về sắc vóc lẫn bản lĩnh sân khấu. Không chỉ sở hữu giọng ca đầy kỹ thuật, Nhã Thy còn có thể hóa thân vào nhiều vai diễn đa dạng. Trong đêm thi mang tính quyết định, Nhã Thy sẽ vào vai một nàng công chúa si tình của một bộ tộc nơi núi rừng hùng vĩ.

Đón xem tập chung kết đầu tiên của Đường đến Danh ca vọng cổ mùa 2, phát sóng vào lúc 20g30 ngày 16/2 (Mùng 1 Tết) trên kênh HTV7.

Bảo Châu