Người bí ẩn

NSND Hồng Vân nhập vai mẹ chồng cay nghiệt khi bị Trấn Thành chê mập

“Người bí ẩn” tập 14 sẽ lên sóng vào lúc 20g30 chủ nhật tuần này (8/7) trên kênh HTV7 với sự tham gia của đội khách gồm NSND Hồng Vân và nghệ sĩ Hoàng Sơn.

Sau thời gian nuôi mộng dấn thân showbiz bất thành, bà Sáu Bảnh – Việt Hương bất ngờ thay đổi khi “áp dụng” chiến lược thành sao của mình sang chồng, ông Sáu Bảnh - Hoài Linh. Lần này, bà Sáu Bảnh - Việt Hương không ngại chi thẳng tay để tân trang cho chồng mình. Thậm chí, theo lời mách nước của "ông bầu" Trấn Thành, Việt Hương còn mời hẳn hai chuyên gia đến từ Hàn Quốc để giúp Hoài Linh vừa… giảm cân vừa… tăng khả năng diễn xuất để ông rộng cửa tiến vào giới showbiz. Hai chuyên gia đặc biệt đó vừa xuất hiện đã gây bất ngờ cho đội nhà và khán giả. Bởi họ không phải ai xa lạ mà chính là NSND Hồng Vân và nghệ sĩ Hoàng Sơn. Hai chuyên gia “dỏm” này khiến đội nhà phải “gục ngã” vì hoàn toàn khác biệt với lời quảng cáo của "ông bầu" Trấn Thành. Khoảng thời gian này, NSND Hồng Vân được biết đến rất nhiều trên mạng xã hội, qua hình tượng bà mẹ chồng cay nghiệt trong bộ phim “Gạo nếp gạo tẻ” (HTV2). Dù đã thoát vai, song vì bị Trấn Thành “bới móc” chuyện cân nặng, NSND Hồng Vân đã nhập vai bà Mai một lần nữa, đứng chống nạnh đe dọa Trấn Thành. Nếu NSND Hồng Vân bị chê là… dư tinh bột thì nghệ sĩ Hoàng Sơn lại bị “tấn công tinh thần” khi được đánh giá là… ít tóc. Cả hai khách mời liền giận dỗi, đòi bỏ về giữa chương trình vì bị “dìm hàng” ngay trên sóng.

Nhiều tình huống hài hước xen kẽ với hành trình phán đoán đầy thú vị để tìm ra người bí ẩn của các nghệ sĩ hai đội. Khán giả có thể đón xem chương trình vào lúc 20g30 chủ nhật tuần này (8/7) trên kênh HTV7.

Thiên Bình
Xem thêm
Góc nhỏ kỳ diệu - Tập 12

Góc nhỏ kỳ diệu - Tập 12

Tranh hoa sen từ vỏ quýt
Hãy đoán đi - Tập 13

Hãy đoán đi - Tập 13

Hoàng Mèo bất ngờ trước sự lãng mạn của đôi vợ chồng trẻ