Noo Phước Thịnh, Trấn Thành tặng 30 triệu cho thí sinh có mẹ bị bệnh hiểm nghèo

"Siêu tài năng nhí" vừa lên sóng và để lại nhiều khoảnh khắc ấn tượng với dàn thí sinh nhí tài năng. Giám khảo Noo Phước Thịnh cũng đã có những pha lăn xả nhiệt tình cùng chương trình.

Siêu tài năng nhí tập 8 chào đón sự xuất hiện của ba nhân tố:  Nguyễn Nhật Dương Cầm với khả năng biểu diễn đu dây trên không, rapper Thảo My và cầu thủ cầu mây Ngô Hoàng Phúc Thịnh. Giám khảo khách mời của tập 8 là "hoàng tử Vpop" Noo Phước Thịnh.

Dàn giám khảo tập 8 cùng MC Gil Lê

Mở đầu chương trình là phần trình diễn của cô bé tí hon 5 tuổi Dương Cầm với khả năng belly dance kết hợp đu dây nghệ thuật. Khoảnh khắc cô bé 5 tuổi tạo dáng điêu luyện trên không đã khiến Hari Won đưa ra quyết định sử dụng quyền tuyển thẳng của mình. Mặc cho Trấn Thành không đồng ý vì cô bé còn chưa thực hiện xong phần thi, Hari Won vẫn kiên quyết dùng “tấm vé” vào thẳng bán kết cho Dương Cầm. 

Thí sinh Dương Cầm chỉ mới 5 tuổi nhưng đã biểu diễn đu dây cực kỳ tự tin

Cầu thủ cầu mây nhí Ngô Hoàng Phúc Thịnh không chỉ mang đến sân khấu Siêu tài năng nhí màn thể hiện đầy mãn nhãn mà còn gây xúc động bởi hoàn cảnh đặc biệt. Theo Ban giám khảo, mẹ của Thịnh hiện đang mắc bệnh thận thời kỳ cuối, mỗi tuần ba lần đều phải lọc máu với chi phí cao, kinh tế gia đình dần cạn kiệt. Trước hoàn cảnh khó khăn của cậu bé, giám khảo Noo Phước Thịnh quyết định dành tặng 20 triệu đồng. Giám khảo Trấn Thành cũng dành phần tiền động viên 10 triệu đồng cho thí sinh nhí. 

Phúc Thịnh chinh phục ban giám khảo bởi khả năng chơi cầu mây điêu luyện

Tập 8 còn là màn đối đầu cực căng của thí sinh nhí Thảo My và rapper nhí Tiến Nhỏ. Thảo My đam mê rap từ khi còn rất nhỏ, và cực kỳ hâm mộ phong cách của Suboi. Siêu Tài Năng Nhí đã tạo cơ hội để Thảo My có màn trình diễn đấu rap cùng thí sinh triệu view của mùa 1 - Tiến Nhỏ. Phong thái tự tin và khả năng ứng biến linh hoạt của Thảo My kết hợp cùng Tiến Nhỏ đã tạo nên màn trình diễn vô cùng ấn tượng.

"Rapper" nhí Thảo My cùng Tiến Nhỏ - Thí sinh "Siêu tài năng nhí" mùa 1

Đón theo dõi tập 9 Siêu tài năng nhí, phát sóng lúc 20g30 thứ năm, 10/6 trên HTV7

Đan Quỳnh (Ảnh: Madison)
Xem thêm