Siêu tài năng nhí - Mùa 2 - Tập 8

Noo Phước Thịnh công khai "thả thính" Hari Won trước mặt Trấn Thành

Noo Phước Thịnh bất ngờ xuất hiện tại vị trí giám khảo của "Siêu tài năng nhí" tập 8 sau thời gian dài "ở ẩn". "Hoàng tử Vpop" đã công khai “thả thính” Hari Won ngay trước mặt Trấn Thành.

Đã lâu không tham gia một gameshow nào, sự trở lại của Noo Phước Thịnh khiến cho khán giả vô cùng phấn khích. Phong cách lịch lãm và duyên dáng của chủ nhân bản hit Thương em là điều anh không thể ngờ vẫn không thay đổi.

Hari Won đã vô cùng phấn khích khi được biết khách mời tập này là “hoàng tử Vpop” Noo Phước Thịnh. Xuất hiện với vẻ ngoài điển trai và lịch lãm, Noo Phước Thịnh nhận được sự chào đón nồng nhiệt từ Hari Won và Gil Lê. Không dừng lại ở đó, Noo Phước Thịnh còn công khai “thả thính” Hari Won ngay trước mặt Trấn Thành khi gọi nữ ca sĩ là công chúa trong trái tim mình.

Tập 8 của Siêu tài năng nhí cũng hé lộ khoảnh khắc Hari Won quyết định trao “tấm vé” vào thẳng bán kết cho một thí sinh nhí ở bộ môn đu dây nghệ thuật. Đây là thí sinh nhí đầu tiên nhận được đặc cách này từ giám khảo sau 8 tập của mùa 2 phát sóng.

Tập 8 của Siêu tài năng nhí mùa 2 sẽ được phát sóng lúc 20g30 thứ năm 3/6 trên HTV7.

Đan Quỳnh (Ảnh: Madison)
Xem thêm