Nokia 8.1 là chiếc smartphone đầu tiên nhận bản cập nhật Android 10

HMD Global – công ty sở hữu độc quyền thương hiệu Nokia cho điện thoại và máy tính bảng, đã công bố việc cập nhật hệ điều hành Android 10 cho sản phẩm của mình và chiếc smartphone đầu tiên chính là Nokia 8.1.

Nokia 8.1 là chiếc smartphone đầu tiên chạy trên nền tảng di động Snapdragon 710 của Qualcomm, đây còn là chiếc điện thoại được ưu ái cập nhật sớm nhất Android 10 mới nhất trong tổng thể sản phẩm của thương hiệu Nokia. Nhờ việc cập nhật sớm này mà Nokia 8.1 sẽ được hưởng lợi từ các cải tiến AI mới nhất, cho phép nhiều tùy chọn trợ năng hơn, trực quan hơn và kiểm soát chặt chẽ hơn dữ liệu cá nhân của bạn.

Thương hiệu Nokia đã từng dẫn dầu trong việc nâng cấp sản phẩm của mình lên Android Oreo, kế tiếp là Android Pie và nay Nokia smartphones một lần nữa đi đầu trong việc triển khai cập nhật hệ điều hành Android 10 cho tổng thể sản phẩm của mình. Với thành tích bất bại trên đường đua cập nhật bảo mật hàng tháng và nâng cấp hệ điều hành cho toàn thể danh mục điện thoại, Nokia phones luôn mang đến cho người dùng những trải nghiệm “hoàn toàn mới” trong suốt quá trình sử dụng điện thoại. Trong một nghiên cứu gần đây mang tên “Cập nhật phần mềm và bảo mật: Sự liên kết cần được chú trọng cho smartphone”, Counterpoint Research đánh giá Nokia smartphones là thương hiệu duy nhất cung cấp các bản cập nhật hệ điều hành và bảo mật hàng tháng nhanh nhất. Với việc cập nhật nhanh nhất hệ điều hành Android 10 cho Nokia 8.1, một lần nữa thương hiệu Nokia tiếp tục dẫn đầu thị trường. 

Ông Juho Sarvikas – Giám đốc sản phẩm của HMD Global cho biết: “Cam kết của chúng tôi chính là nâng cấp phần mềm nhanh nhất và sớm nhất để mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho người dùng – cho dù bạn đang sử dụng chiếc điện thoại tầm trung hay cao cấp. Chúng tôi đã cam kết sẽ nhanh chóng cập nhật tổng thể sản phẩm với Android Oreo và Android Pie trong danh mục đầu tư và nay với Android 10, Nokia phones một lần nữa khẳng định vẫn luôn đảm bảo việc cập nhật nhanh nhất hệ điều hành mới cho mọi người dùng". 

Bắt đầu với Nokia 8.1, chúng tôi đã tiến hành nâng cấp Android 10 cho chiếc smartphone này và đưa chiếc điện thoại này vào danh mục đầu tư trong những tháng tới. Với việc Nokia 8.1 là chiếc điện thoại Android đầu tiên sử dụng chip Qualcomm Snapdragon 710 để cập nhật Android 10, chúng tôi cũng đã thiết lập những ưu tiên và đặt mục tiêu trở thành hãng điện thoại đầu tiên tung ra hệ điều hành Android 10 trên các dòng chip chính khác. Điều này đòi hỏi những nỗ lực mạnh mẽ để đảm bảo người dùng của mình luôn có được những trải nghiệm tốt nhất trên Nokia smartphones. Tuy nhiên, để duy trì phong độ quán quân trong việc cập nhật hệ điều hành mới thì phải kể đến sự cống hiến của những nhân sự trong chương trình thí nghiệm beta, những con người đã đóng góp tích cực để định hình những trải nghiệm ngày càng tốt hơn theo thời gian cho tất cả mọi người. Vào đầu năm 2020, chúng tôi sẽ cập nhật hoàn tất Android 10 cho tổng thể danh mục sản phẩm của mình.”Sỹ Thành
Giọng ải giọng ai - Tập 6

Giọng ải giọng ai - Tập 6

Erik – Đức Phúc tranh đấu “tương tàn” vì trai đẹp
Nhanh như chớp Mùa 2 - Tập 11

Nhanh như chớp Mùa 2 - Tập 11

Ưng Hoàng Phúc, Gil Lê, Phạm Quỳnh Anh gạo bài vẫn thua