Sàn đấu ca từ - Mùa 3 - Tập 11

Nổi tiếng hát dở, Puka vẫn xuất sắc giành giải thưởng lớn

Với sự giúp sức của hai “hiện tượng triệu view” Ngọc Dolil và Amee, Puka đã giành chiến thắng ngoạn mục trước bộ ba Lê Dương Bảo Lâm - Mai Xuân Thứ - SuSu Gia Huy.

Sàn đấu ca từ tập 11 là sự tham gia của hai đội chơi: đội Thắng (Puka - Amee - Ngọc Dolil) và đội Sang Sảng (Lê Dương Bảo Lâm - Mai Xuân Thứ - SuSu Gia Huy). Trải qua bốn vòng tranh tài gay cấn, Puka đã chứng mình rằng: Người chiến thắng không nhất thiết phải là người hát hay.

Thử thách đầu tiên của mà Puka đối mặt là ca khúc Bí mật hạnh phúc – một sáng tác của Nguyễn Hồng Thuận. Puka nhanh tay bấm chuông trước "thầy giáo soái ca" Mai Xuân Thứ, câu trả lời chính xác của Puka đã đem về một điểm đầu tiên cho đội Thắng. Tiếp theo là bản hit của Bằng Kiều - Trái tim không ngủ yên, lần này Mai Xuân Thứ giành được quyền trả lời nhưng lại hát sai lời giúp đội Thắng nhận thêm một điểm. Ở bài hát “giao lưu” 999 đóa hồng, Mai Xuân Thứ nhấn chuông trước nhưng tiếp tục hát sai khiến đội Sang Sảng phải thua cuộc một cách “tâm phục khẩu phục”.

Đội Thắng của đội trưởng Puka

Đến vòng thi thứ hai, "tân binh triệu view” Amee cover Vết mưa quá hay đã “đốn tim” cộng đồng mạng nhưng lại... sai lời khiến điểm số thuộc về đội Sang Sảng. “Thánh livestream” Lê Dương Bảo Lâm cũng kịp “ẵm” thêm một điểm với ca khúc Chợt là nỗi đau.

Đội Sang Sảng của đội trưởng Lê Dương Bảo Lâm

Bước sang vòng ba, đội Sang Sảng bắt đầu "lục đục nội bộ" khi đội trưởng Bảo Lâm "đuổi đánh" SuSu Gia Huy do anh chàng để mất điểm vào tay đối thủ. Vòng Biến hóa khôn lường đã quyết định tỉ số nghiêng về đội Thắng khi Ngọc Dolil cùng Amee hoàn thành xuất sắc ca khúc Rồi người thương cũng hóa người dưng.

SuSu Gia Huy khóc ròng vì bị... đuổi đánh

Ngọc Dolil và Amee song ca Rồi người thương cũng hóa người dưng

Qua bốn vòng thi, đội Thắng của Puka - Amee - Ngọc Dolil là đội chiến thắng với tổng giải thưởng 24 triệu đồng. Trong khi đó, đội Sang Sảng của Lê Dương Bảo Lâm – Mai Xuân Thứ – SuSu Gia Huy chỉ nhận được 6 triệu đồng.

Đón xem tập 12 của Sàn đấu ca từ mùa 3 phát sóng vào lúc 20g25 thứ sáu (6/7) trên HTV7.

Bảo Châu
Xem thêm