Tình yêu hoàn mỹ - Tập 32

Nơi ta chờ em

“Em thích khám phá mọi thứ, nhưng với em khám phá một tình yêu mới là thú vị hơn cả” - nữ chính ở tập 32 có cái nhìn mới mẻ về cuộc sống.

Phạm Hòa là cô gái đến từ núi rừng Tây Nguyên, vừa mang trên người hơi thở trong lành của đất trời bazan vừa có khí chất dịu dàng nổi bật của người phụ nữ Á Đông, Phạm Hòa khiến các chàng trai “đứng ngồi không yên” khi xuất hiện tại Tình yêu hoàn mỹ. Không quá chú trọng về ngoại hình, nữ chính chỉ muốn tìm cho mình một người bạn trai tâm lý và biết yêu thương gia đình, ổn định để đồng hành cùng cô trên con đường tương lai sau này. 

Phạm Hòa là cô gái rất đẹp, khiến trái tim các chàng trai xao xuyến trong lần gặp đầu tiên

Dùng 1.000 ngày để chờ đợi tình yêu, Phạm Hòa như vỡ òa trong niềm xúc động khi đứng trên sân khấu đối diện chàng trai mình thầm mến. Từng dữ liệu đưa ra là từng gợi ý được phơi bày, không khó có thể đoán được “Nơi - ta - chờ - em” là từ khóa của nữ chính - một bản nhạc do Will thể hiện vào năm 2017. 

Quan tâm từng hoạt động của Will, Phạm Hòa ân cần trò chuyện và gửi tặng nam ca sĩ một “chiếc khăn gió ấm”, bảo vệ sức khỏe những khi thời tiết chuyển lạnh. Mời Will một ly cà phê làm quà gặp gỡ trong sự e thẹn trước người mình thầm thương, Hòa đáng yêu đến mức làm Will không tiếc lời khen: “Hương cà phê anh đang thưởng thức thật giống em, có một chút đắng đắng như sự khó tính của em, nhưng ngọt ngào tựa nụ cười em vào lúc này”. 

Nữ chính ở tập 32 là người con gái xinh đẹp, dịu dàng, đem đến sự thoải mái cho chàng trai cô thầm mến 

Ngồi cạnh nhau vào đêm lửa hồng, sưởi ấm cho nhau bằng những lời nói chân tình, Will và Phạm Hòa từng bước mở lòng với nhau và xem đối phương như người bạn thực thụ của mình. Will thẳng thắn góp ý cho nữ chính, đừng quá khắt khe trong cuộc sống, đặt cho mình quá nhiều chuẩn mực, đôi khi sự an toàn lại chính là liều thuốc độc khiến hai người yêu nhau xa lìa. Thay vào đó, Phạm Hòa nên học cách chấp nhận và đối mặt với những sự thay đổi bất ngờ và những nghịch lý trong xã hội này. 

Will đã đồng hành cùng cô gái trong một đêm ngọt ngào ở cao nguyên

“Em là cô gái rất xinh đẹp, khiến các chàng trai không giữ bình tĩnh vì em, em cũng là người con gái rất dịu dàng. Anh cố tìm ra khuyết điểm của em từ lúc đầu đến giờ nhưng không được. Em quá tốt, quá hoàn hảo, đến mức làm anh không dám nắm tay em bước ra khỏi đây”, Will thấy hối tiếc khi bản thân độc chiếm một người con gái hoàn hảo như Phạm Hòa. Anh tin, nếu không phải là anh, nữ chính vẫn tìm được cho mình một chàng trai khác ưng ý hơn và… phù hợp hơn anh ở hiện tại. 

Trả lại cho Phạm Hòa chiếc khăn ấm, Will hy vọng tương lai tốt đẹp sẽ đến với cô sau chương trình

Xem lại tập 32 Tình yêu hoàn mỹ được phát sóng vào lúc 20g30 thứ năm (ngày 2/5/2020) trên kênh HTV7.

Mỹ Hạnh
Xem thêm