Gia đình là số 1 phần 2 - Tập 96

Nỗi niềm của những "cây si"

Tập 96 của Gia đình là số 1 phần 2 chứng kiến cảm xúc không nói nên lời của những nhân vật trong "vòng xoáy tình yêu", với sự liên đới lên tới... năm người.

Có thể nhận thấy rằng, Trạng Nguyên và Kỳ Quang đúng thật là bạn thân của nhau, khi không hẹn mà cả hai cũng "thất tình" cùng nhau trong một ngày. Câu chuyện "Vòng xoáy tình yêu" càng ngày càng rắc rối, khi sự liên đới giờ đây đã lên tới năm người, trừ Tiến Sĩ và Diễm My thì có vẻ như những người còn lại, ai cũng có quá nhiều nỗi niềm chất chứa.

Người ta hỏi bài mà mình dở quá, thì phải đành nhờ tới "ông cậu bác sĩ" thôi

Chắc chắn với hành động mua tặng áo khoác lần này của Tiến Sĩ cũng sẽ làm cho Tâm Ý... mất ngủ nữa rồi

Kỳ Quang: "Chị có thể chờ em lớn rồi mới lấy chồng được không?"

Đó là lý do vì sao mà hai anh chàng bạn thân không hẹn mà cùng... thất tình

Trong khi hai nhân vật này thì đang hạnh phúc vô cùng

Cùng với sự kiện trao nhẫn cầu hôn hôm trước, thì bà Lệ Liễu cùng ông Tú Tài đã tiến thêm một bước quan trọng, đó là "ra mắt" gia đình trước khi kết hôn. Đương nhiên, vấn đề lớn nhất của cuộc hôn nhân này chính là... Thám Hoa, đó là điều không cần phải bàn cãi, thế nên ông Tài mang nỗi niềm đó chia sẻ cùng Minh Ngọc, và mong muốn con rể hiến kế để cho Thám Hoa có thể thay đổi cái nhìn về bà Liễu, người sắp là "mẹ kế" của cô.

Đây là khung cảnh mà bà Liễu mong đợi

Minh Ngọc thực ra cũng có ý kiến rất hay, đó là hy vọng bà Liễu sẽ có một bài phát biểu "hoành tráng và đầy cảm động" để lấy được lòng Thám Hoa trong bữa tiệc "ra mắt" gia đình sắp tới, và trong buổi "tổng duyệt" trước khi buổi tiệc diễn ra, bà Liễu đã thể hiện xuất sắc bài phát biểu đó, tới nỗi Minh Ngọc và ông Tú Tài đều cảm động rơi nước mắt. Tuy nhiên, thực tế lại diễn ra phũ phàng hơn ông Tài và bà Liễu mong đợi.

Nhưng đây mới là sự thật diễn ra

Với quá nhiều rắc rối như vậy, tưởng chừng như giữa bà Liễu và Thám Hoa không thể nào hàn gắn lại được và có thể hòa hợp với nhau, thì một chi tiết bất ngờ đã xảy ra, khiến cho cục diện thay đổi 180 độ.

Điều gì đã có thể "gắn kết" hai người phụ nữ không ưa nổi nhau có thể ngồi lại bên nhau?

Tất cả những nút thắt đều được giải đáp trong tập 96, mời quý khán giả cùng xem lại dưới đây.

Đón xem Gia đình là số 1 phần 2, được phát sóng vào lúc 19g55 từ thứ hai đến thứ năm hàng tuần trên kênh HTV7.

Xem lại Gia đình là số 1 phần 2 tập 96:

Mai Anh