Gia đình là số 1 phần 2 - Tập 106

"Nỗi niềm" của Minh Ngọc

Bất ngờ bị coi là tên "biến thái" vì... sờ mông cô thư ký, Minh Ngọc kêu oan thấu trời xanh, nhưng ông Tú Tài và Thám Hoa nhất quyết không tin. vậy sự thật đằng sau là gì?

Tập 106 chứng kiến sự khốn đốn của Minh Ngọc khi bất ngờ bị cô thư ký tố... sờ mông, khung cảnh "kỳ cục" cùng với sự phát hiện của ba vợ Tú Tài khiến cho Minh Ngọc hoảng thần hồn, không thể nói được lời nào. Sự việc còn tệ hơn khi ông Tú Tài về "méc" ngay với Thám Hoa, khiến cho cô đùng đùng nổi giận thiếu điều muốn... ly thân với ông chồng "biến thái".

Minh Ngọc kỳ này bị một "cú" lớn, không biết anh chàng sẽ xử trí thế nào???

Quyết tâm tự minh oan cho mình, Minh Ngọc làm đủ mọi cách, thậm chí còn trích xuất camera để làm bằng chứng, nhưng lạ là camera quay tới khúc đó tự nhiên... tắt ngúm, khiến cho mọi nỗ lực của anh chàng không có kết quả, không những thế còn làm cho Thám Hoa cùng ông Tú Tài "nổi điên" hơn.

Minh Ngọc "thú tội" với ai?

Lại nói về Diễm My, quyết tâm thi lấy bằng lái xe ôtô để làm... phong phú thêm hồ sơ cá nhân của mình (lý do nghe rất là buồn cười), nhưng Diễm My lại quá sợ tốc độ, đến nỗi cô nàng làm cho thầy giáo dạy lái xe muốn lên tăng xông chỉ vì phải huấn luyện cho một "bánh bèo" chạy xe hơi mà còn... chậm hơn rùa. Thế nhưng, một sự cố xảy ra đã khiến cho Diễm My thay đổi 180 độ, khiến cho Tiến Sĩ là người bất ngờ nhiều nhất.

Diễm My làm cho ông thầy... vô cùng mệt mỏi

Diễm My đã làm gì khiến Tiến Sĩ phải hoảng hồn như vậy? Sự thật đằng sau câu chuyện "biến thái" của Minh Ngọc là gì? Mời quý vị khán giả xem lại tập 106 dưới đây sẽ rõ.

Đón xem Gia đình là số 1 phần 2, được phát sóng vào lúc 19g55 từ thứ hai đến thứ năm hàng tuần trên kênh HTV7.

Xem lại Gia đình là số 1 phần 2 tập 106:
Mai Anh