Chạy đi chờ chi - Tập cuối

Ninh Dương Lan Ngọc loại Trương Thế Vinh và BB Trần, trở thành người mạnh nhất

Sau những phút giây căng thẳng, gay cấn, quyết dồn lực cho trận đua cuối cùng của Chạy đi chờ chi, danh hiệu "người mạnh nhất" thuộc về cô gái duy nhất - "ngọc nữ cơ hội" Ninh Dương Lan Ngọc.

Tập cuối cùng để Chạy đi chờ chi nói lời tạm biệt đã mang đến nhiều cung bậc cảm xúc, khi thì hài hước, lúc căng thằng tột cùng, rồi từng thành viên cũng có những giây phút lắng đọng khi nhìn lại những kỉ niệm đáng nhớ, tâm sự với nhau sau chặng đường dài đồng hành khiến khán giả không khỏi xúc động. 

So với những tập phát sóng trước đây thường mở đầu bằng phân cảnh nhập cuộc thì ngay từ đầu tập 15, khán giả đã được chứng kiến một màn “hâm nóng” tình cảm lần đầu tiên của bảy thành viên tại “nhà chung” sang trọng của khu resort Vinpearl Land. Cứ ngỡ trong không gian ấm áp này, dàn cast sẽ cùng tâm sự sướt mướt, buồn bã nhìn lại một chặng đường đã đi, nhưng mới vài giây trước trút bầu tâm sự, vài giây sau cả hội đã vui cười "nghiêng ngã". 

Hết bàn bạc về năng lực của những lá bài, đội quân Chạy đi chờ chi lại nói về chiến lược “đánh nhanh, thắng gọn” dành cho ngày hôm sau. Không may trong màn tranh luận sôi nổi này, Lan Ngọc - người nắm trong tay rất nhiều thẻ bài đã bị đưa vào “tầm ngắm” của cuộc đua giành danh hiệu “Người mạnh nhất”. Bất ngờ nhất phải kể đến là Trương Thế Vinh - thành viên luôn bị tố là "chơi quá nhường" mặc cho sức mạnh như hổ báo của mình trong suốt 14 tập trước đây. Đến vòng cuối, "voi biển" đã bất ngờ buông lời đe dọa đầy đanh thép, hứa hẹn không khoan nhượng bất kì đối thủ nào. 


Đặc sắc nhất trong tập 15 vẫn là cú liên hoàn xé bảng tên đầy gay cấn giữa Liên Bỉnh Phát, Ngô Kiến Huy và BB Trần, trận chiến cuối cùng chính thức điểm tên hai ứng cử viên sáng giá Lan Ngọc và Trương Thế Vinh. Nổi danh với khả năng “cơ hội" thượng thừa, Lan Ngọc ngay lập tức lập mưu, giăng bẫy Trương Thế Vinh vào trận đấu tay đôi sống còn. Và tất nhiên, với tính cách thật thà của mình, "voi biển" không ngần ngại đồng ý lời thỉnh cầu cả hai sẽ xé bảng tên của nhau cùng lúc của ngọc nữ.

Điều gì đến cũng đến, Trương Thế Vinh nhanh chóng bị hạ gục "tâm phục khẩu phục" khi "ngọc nữ" sở hữu đến hai thẻ bảng tên từ năng lực "Người bất tử". Vậy là, sau hàng loạt tình tiết gây cấn cho vòng xé bảng tên cuối cùng của mùa một, người chiến thắng không ai khác chính là “át chủ bài" Ninh Dương Lan Ngọc.

Xem lại tập cuối Chạy đi chờ chi - Mùa đầu tiên:

Bảo Châu
Xem thêm