Sóng 20

Ninh Dương Lan Ngọc hợp lực cùng Duy Khánh livestream xuyên đêm giao thừa

Ninh Dương Lan Ngọc – Duy Khánh “chơi lớn” livestream xuyên đêm giao thừa; Lâm Vỹ Dạ, Trung Dân, Kim Tử Long với tình tay ba Dũng - Ngạn - Hà Lan chuyện chưa kể… là những tình tiết khiến khán giả “cười mệt răng mỏi miệng” của tểu phẩm hài "Quê tôi 4.0".

Bên cạnh những màn trình diễn vô cùng độc đáo, được dàn dựng công phu, những câu chuyện thấm đẫm cảm xúc của hơn 100 nhân vật tạo sóng “bứt phá” năm vừa qua, Sóng 20 còn làm mát lòng người xem với những nụ cười xuân ý nghĩa trong tiểu phẩm hài Quê tôi 4.0. Đặc biệt với màn diễn xuất ăn ý và tung hứng nhịp nhàng của NSƯT Kim Tử Long, nghệ sĩ Trung Dân, “hot girl làng hài” Lâm Vỹ Dạ, “ngọc nữ” Ninh Dương Lan Ngọc, Kay Trần và Duy Khánh, Quê tôi 4.0 hứa hẹn là món ăn tinh thần mang đến những tràng cười sảng khoái cho người xem trong khoảnh khắc thiêng liêng chào đón năm 2020.

Kim Tử Long - Trung Dân sẽ có những màn tung hứng hài hước

“Đo ni đóng giày” cho vai ông Dũng, nghệ sĩ Trung Dân mang đến fan hâm mộ câu chuyện về một người ông luôn “mặc kệ đúng sai” chiều lòng cháu trai. Vì muốn giữ cháu đích tôn ở lại quê cùng đón Tết với mình, ông Dũng phải gượng ép bản thân hòa vào trào lưu 4.0 – những thử thách “độc lạ” mà cháu trai đặt ra để phục vụ cho kênh Youtube cậu đã lập.

Thú vị không kém ông Dũng chính là ông bạn hàng xóm chuyên xài ké wifi, kiêm tình địch - ông Ngạn (NSƯT Kim Tử Long). Đồng cảnh ngộ, ông Ngạn cũng hết lòng cưng chiều cháu gái (Ninh Dương Lan Ngọc) đến mức “lực bất tòng tâm” xả thân hết nấc với màn livestream “bán đủ thứ” của cô, cũng như sẵn sàng làm người mẫu xì tin dù đã quá độ tuổi. 

Bà Hà Lan (áo đỏ) xuất hiện làm thay đổi cuộc sống bình thường của hai ông Dũng - Ngạn cùng những đứa cháu

Tuy nhiên sự xuất hiện của bà Hà Lan (Lâm Vỹ Dạ) đã thay đổi mọi thứ. Bà Hà Lan chính là nguyên nhân khiến ông Dũng và ông Ngạn luôn có mối thâm thù vì chuyện tình tay ba thời xuân sắc. Không thua gì hai ông bạn, bà Hà Lan cũng vô cùng tự hào về cháu trai Việt kiều mê rap của mình (Kay Trần). 

Kay Trần trong vai đứa cháu mê rap của bà Hà Lan

Nhìn vậy những không hề như vậy, mỗi nhân vật đều có câu chuyện và hoàn cảnh riêng, mang đến nhiều tình huống dở khóc dở cười. Sóng 20 sẽ được phát sóng lúc 19g15 ngày 24/1 (tức 30 tháng Chạp) trên kênh truyền hình HTV2. Quý vị đừng bỏ lỡ nhé!

Đan Quỳnh
Xem thêm